นาย ปลื้ม พรจากฟ้า สาว ๆ พากันอยากเป็น ภริยาท่านทูต

พรจากฟ้า

พรจากฟ้า

พรจากฟ้า

          นาย ณภัทร กระแสตอบรับ พรจากฟ้า ดี สาว ๆ แห่ติดแฮชแทค #ทีมภริยาท่านทูต

          กระแสตอบรับดีสุด ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มน้องใหม่ นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ที่มาชิมลางงานภาพยนตร์ครั้งแรกใน พรจากฟ้า กับบท บีม หนุ่มนักเรียนทุ่น ที่ต้องมารับหน้าที่แสตนอินท่านทูต เล่นเอาสาว ๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองติดแฮชแทค #ทีมภริยาท่านทูต กันเป็นแถว ๆ โดย นาย ณภัทร ได้เปิดใจถึงการมารับบทครั้งนี้ว่า . .


พรจากฟ้า

          "รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้มาเล่นหนัง พรจากฟ้า วันแรกที่พี่ทีมงาน จีดีเอช ติดต่อมาผมก็อยากเล่นเลย ยิ่งพอเห็นบท และรู้ว่าผู้กำกับคือ พี่หมู ชยนพ ที่กำกับ ซัคซี้ด..ห่วยขั้นเทพ ผมรับเล่นเลย เพราะชื่นชอบพี่หมู หนังซัคซี้ดคือแรงบันดาลใจให้ผมอยากเล่นดนตรี และบทหนัง พาร์ท ยามเย็นที่ผมเล่น เป็นบทเพลงพระราชนิพนธ์ที่ผมได้ยินมาตั้งแต่เด็ก และยิ่งได้ฟังเนื้อหาของเพลงผมรู้สึกชื่นชอบมาก ความหมายดี ลึกซึ้ง นี่คือเพลงรักเพลงหนึ่งเลย ยิ่งได้ฟังทุกวันในกองถ่ายยิ่งอินมาก ฉากสุดท้ายของหนัง ผมรู้สึกถึงการจากลาตัวละครตัวนี้ ต้องจากทีมงานทุกคนที่ร่วมงานกันมา เพลงนี้จึงมีความหมายสำหรับทุกคนที่ได้มาเจอกัน รู้จักกัน และวันหนึ่งเราอาจต้องจากกันไปครับ

พรจากฟ้า


          และบทบีม ที่ผมได้รับค่อนข้างไกลจากตัวเรามาก เพราะบีมจะเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก และชอบโปรยเสน่ห์สาว ๆ แต่ผมทำไม่เป็นเลย จน ครูเงาะ รสสุคนธ์ กับผู้กำกับฝึกให้ผมไปโปรยเสน่ห์กับสาว ๆ ซึ่งผมก็เอาไปใช้กับแฟนคลับ ก่อนมาเข้าฉากจริงกับ วี วิโอเลต ซึ่งต้องขอบคุณวีมาก ที่ให้ความเป็นกันเอง คอยช่วยเหลือเรื่องการแสดง รับส่งบทให้ผมทุกอย่าง และการเวิร์คช็อปการเอาสองส่วนในร่างกายมาชิดติดกัน แชร์ประสบการณ์ชีวิต จับมือ จ้องตา มันทำให้ผมทะลายกำแพงกับวี แล้วสวมบทเป็น "บีม" กับ "แป้ง" ในเรื่องได้ตามที่ผู้กำกับต้องการ จนทำให้มีคนชื่นชมผมในบทนี้และมีสาว ๆ อยากเป็นภริยาท่านทูต ซึ่งผมต้องฝากขอบคุณผู้ชมทุกคนมาก ๆ ครับ ใครที่ยังไม่ได้ชม มาเป็นกำลังใจให้พวกเราพรจากฟ้า ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ด้วยนะครับ"
พรจากฟ้า

พรจากฟ้า

ภาพจาก GDH, เฟซบุ๊ก พรจากฟ้า
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาย ปลื้ม พรจากฟ้า สาว ๆ พากันอยากเป็น ภริยาท่านทูต โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2559 เวลา 16:04:30 2,212 อ่าน
TOP