เดอะร็อค ปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ Jumanji ภาคต่อ

Jumanji

Jumanji

          เดอะร็อค ปล่อยภาพใหม่จากกองถ่าย Jumanji ภาคต่อ เผยให้เห็นการต่อสู้อันดุเดือด

          ถือว่าเป็นสิทธิ์พิเศษของแฟนคลับ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าพระเอกกล้ามโตของเราจะมีผลงานเรื่องไหน เขาก็มักจะเผยความเคลื่อนไหวของหนังให้แฟน ๆ ที่ติดตามอยู่ได้ดูกันเสมอ ๆ และหนังเรื่อง Jumanji ก็เป็นหนึ่งในผลงานเรื่องใหม่ของเขาที่กำลังถ่ายทำ ซึ่งล่าสุด อินสตาแกรม The Rock ก็มีภาพเบื้องหลังจากกองถ่ายออกมาให้ได้ชมกัน ในภาพเราจะได้เห็นการต่อสู้อันดุเดือนของเดอะร็อคกับชายร่างยักษ์ ด้าน เควิน ฮาร์ท นักแสดงในเรื่องก็แชร์ภาพจากกองถ่ายเช่นเดียวกัน

Jumanji

Jumanji

          แม้ว่าจะยังไม่มีเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ แต่จากรายงานก่อนหน้านี้ของเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ที่ระบุไว้ว่า คาแรคเตอร์ ดร.สโมลเดอร์ เบรฟสโตน ที่รับบทโดย เดอะร็อค คือร่างอวตารในโลกเกมกระดานของ อเล็กซ์ วอล์ฟ (ตัวละครในโลกแห่งความเป็นจริง) ด้านสมาชิกที่เหลือของ จูแมนจี้ จูเนียร์ ก็จะมีร่างอวตารในเกมเหมือนกัน แต่ยังไม่เปิดเผยว่าใครคือร่างของใคร

Jumanji

Jumanji

          ส่วนคนอื่น ๆ ที่จะสวมบทเป็นตัวละครในโลกเกมกระดาน ได้แก่ เควิน ฮาร์ท (Kevin Hart) ในบท มูส ฟินบาร์, แจ็ค แบล็ค (Jack Black) ในบทศาสตราจารย์เชลลี่ โอเบรอน และดาราสาว คาเรน กิลแลน (Karen Gillan) ในบท รูบี้ ราวด์เฮ้าส์ เตรียมพบกับการผจญภัยหน้าใหม่ของโลกเกมกระดาน Jumanji ได้ในเดือนกรกฎาคม 2017 รับประกันความสนุกโดย เจค แคสแดน (Jake Kasdan) ผู้กำกับจากเรื่อง Bad Teacher และ Sex Tape

Jumanji

Jumanji

ภาพจาก อินสตาแกรม The Rock, อินสตาแกรม Kevin Hart, เฟซบุ๊ก Jumanji
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อค ปล่อยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ Jumanji ภาคต่อ โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2559 เวลา 17:54:16 8,059 อ่าน
TOP