ภาพแรก Insidious 4 เดินหน้าเล่าเรื่องขนหัวลุก

Insidious: Chapter 4
ภาพจาก ทวิตเตอร์ Entertainment Weekly

          ชมภาพแรกจาก Insidious: Chapter 4 พบการกลับมาของหญิงร่างทรง เอลิซ เรนเนียร์ เข้าฉายตุลาคม 2017

          เรื่องราวชวนขนหัวลุกของหนังเรื่อง Insidious ถูกสร้างมาแล้ว 3 ภาค แถมกวาดรายได้อย่างมหาศาลแม้ใช้ทุนสร้างเพียงน้อยนิด และในเดือนตุลาคม 2017 ความสยองของ Insidious กำลังจะกลับมาในภาค 4 ซึ่งมีการเผยน้ำจิ้มบางส่วนออกมาแล้ว โดยเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2016 Entertainment Weekly ปล่อยภาพแรกจากหนังสยองขวัญ Insidious: Chapter 4 ซึ่งเผยให้เห็นการกลับมาของ ลิน เชย์ (Lin Shaye) ในบทผู้เชี่ยวชาญด้านปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติ เอลิซ เรนเนียร์ ร่วมด้วยนักแสดงคนใหม่อย่าง เทสซ่า เฟอร์เรอร์ (Tessa Ferrer) เจ้าของบท ออเดรย์

Insidious: Chapter 4

          แม้ยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ แต่ผู้กำกับจากภาคที่แล้วอย่าง ลีห์ แวนเนล (Leigh Whannell) ซึ่งรับหน้าที่เขียนบท เคยให้สัมภาษณ์ว่า Insidious 4 จะนำเสนอเรื่องราวของ เอลิซ เรนเนียร์ ก่อนที่เธอจะรู้จักกับครอบครัวแลมเบิร์ต โดยเป็นช่วงที่เธอค้นพบว่าตัวเองสามารถติดต่อกับคนตายได้
 
Insidious: Chapter 4

          สำหรับทีมนักแสดงสมทบของ Insidious: Chapter 4 ประกอบไปด้วย เคิร์ก อเซเวโด้ (Kirk Acevedo), บรูซ เดวิสัน (Bruce Davison), สเปนเซอร์ ล็อค (Spencer Locke) และเคทลิน เจอราร์ด (Caitlin Gerard) ร่วมด้วยทีมผู้สร้างอย่าง ลีห์ แวนเนล และแองกัส แซมสัน (Angus Sampson) ที่กลับมารับบทเป็น สเปคส์ กับ ทัคเกอร์

          Insidious: Chapter 4 กำกับโดย อดัม โรบิเทล (Adam Robitel) แถมยังได้ผู้กำกับต้นฉบับอย่าง เจมส์ วาน (James Wan) มาช่วยควบคุมการผลิต โดยหนังวางคิวเข้าฉายในสหรัฐ 20 ตุลาคม 2017


Insidious: Chapter 4

ภาพจาก Blumhouse, เฟซบุ๊ก Insidious: Chapter 4
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก Insidious 4 เดินหน้าเล่าเรื่องขนหัวลุก โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 11:33:38 5,682 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรก Insidious 4 เดินหน้าเล่าเรื่องขนหัวลุก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP