โปสเตอร์แรก Dunkirk อุ่นเครื่องก่อนตัวอย่างเต็มจะมา

Dunkirk

          โปสเตอร์แรก Dunkirk หนังใหม่ของ คริสโตเฟอร์ โนแลน อุ่นเครื่องก่อนตัวอย่างเต็มจะมา

          หลังจากทีเซอร์แรก Dunkirk ถูกปล่อยออกไป ความเคลื่อนไหวของหนังก็ดูจะเงียบหายไป ล่าสุด เว็บไซต์ทางการ Dunkirk ก็เผยทีเซอร์โปสเตอร์ออกมาให้ชม เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนตัวอย่างหนัง Dunkirk เต็ม ๆ จะถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกันภายในสัปดาห์นี้ ซึ่งในโปสเตอร์เราจะได้เห็นด้านหลังของทหารยืนอยู่บนชายหาดกำลังมองดูความเสียหายที่เกิดขึ้นจากสงคราม

          โดยเรื่องราวของ Dunkirk สร้างจากเหตุการณ์การอพยพดันเคิร์กเมื่อปี 1940 หรือที่รู้จักในชื่อปฏิบัติการไดนาโม ซึ่งทหารกองทัพอังกฤษ ฝรั่งเศส และเบลเยียม ต้องอพยพทางทะเลออกจากหาดและท่าเรือดันเคิร์ก ประเทศฝรั่งเศส หลังกองทัพเยอรมันโจมตีที่ดันเคิร์กจนเรือใหญ่ไม่สามารถเทียบท่าได้ ท้ายที่สุดปฏิบัติการครั้งนี้สามารถรักษาชีวิตทหารฝ่ายสัมพันธมิตรได้กว่า 300,000 นาย

          นอกจากเรื่องราวที่น่าสนใจแล้ว Dunkirk ยังอัดแน่นด้วยทีมนักแสดงตัวพ่ออ ย่าง ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy), เคนเน็ธ บรานาห์ (Kenneth Branagh), มาร์ค ไรแลนซ์ (Mark Rylance) รวมถึง แฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles) นักร้องหนุ่มจากวง One Direction การันตีคุณภาพโดยโปรดิวเซอร์ เอ็มม่า โธมัส (Emma Thomas) ที่เคยร่วมงานกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน มาแล้วใน The Dark Knight, Inception และ Interstellar ทั้งนี้ Dunkirk วางกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 20 กรกฎาคม 2017Dunkirk

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ Dunkirk, เฟซบุ๊ก Dunkirk Movie
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โปสเตอร์แรก Dunkirk อุ่นเครื่องก่อนตัวอย่างเต็มจะมา โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 15:58:48 3,578 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โปสเตอร์แรก Dunkirk อุ่นเครื่องก่อนตัวอย่างเต็มจะมา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP