ฌอน บอสเวลล์ กลับมาใน Fast 8 อยู่ยาวถึงภาค 10

Fast 8

          ลูคัส แบล็ค เจ้าของบท ฌอน บอสเวลล์ จะกลับมาใน Fast 8 หรือ The Fate of the Furious โดยเซ็นสัญญาร่วมแสดงภาค 9 และ 10 เอาไว้แล้ว

          การกลับมาของหนัง Fast 8 ในเดือนเมษายนปีหน้า เราจะได้พบกับทีมนักแสดงทั้งหน้าเก่าและใหม่ ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่า นักแสดงขวัญใจจากภาค Tokyo Drift จะกลับมามีบทบาทอีกครั้งในภาคนี้ โดยเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ ComicBook.com รายงานว่า ลูคัส แบล็ค (Lucas Black) เจ้าของบท ฌอน บอสเวลล์ จะกลับมาอีกครั้งใน Fast 8 หรือ The Fate of the Furious แถมเซ็นสัญญาร่วมแสดงภาค 9 และ 10 เรียบร้อยแล้วด้วย

Fast 8
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Vin Diesel

          แฟนหนัง Fast & Furious น่าจะรู้จัก ฌอน บอสเวลล์ ว่าเป็นหนุ่มแบดบอยจากเท็กซัส ที่ถูกส่งไปโตเกียวเพื่อสะสางเรื่องบางอย่างให้เรียบร้อย ซึ่งถ้าหากยังจำกันได้ ฌอน บอสเวลล์ เคยกลับมามีบทบาทเล็ก ๆ ในหนัง Fast 7 ส่วนการกลับมาของเขาใน Fast 8 จะมีบทบาทมากกว่าเดิมแน่นอน 

Fast 8

          ในเรื่องนี้ ลูคัส แบล็ค ได้พบกับทีมนักแสดงอย่าง วิน ดีเซล (Vin Diesel), เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson), มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez), ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson), เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell), เจสัน สเตแธม (Jason Statham), ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron) และอีกมากมาย ภายใต้การกำกับของ เอฟ. แกรี่ เกรย์ (F. Gary Gray) 

          The Fate of the Furious จะเข้าฉายในเมืองไทย 12 เมษายน 2017 ส่วนภาค 9 และ 10 จะตามมาในเดือนเมษายน 2019 และ 2021

Fast 8

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fast & Furious
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฌอน บอสเวลล์ กลับมาใน Fast 8 อยู่ยาวถึงภาค 10 โพสต์เมื่อ 14 ธันวาคม 2559 เวลา 14:58:39 19,366 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฌอน บอสเวลล์ กลับมาใน Fast 8 อยู่ยาวถึงภาค 10 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP