เกินคุ้ม ! Rogue One ภาคแยก Star Wars โกยเงินทั่วโลก 290 ล้านเหรียญ

Rogue One A Star Wars Story

Rogue One A Star Wars Story

Rogue One A Star Wars Story

          คุ้มทุนสร้าง ภาคแยก Star Wars Rogue One: A Star Wars Story โกยเงินทั่วโลก 290 ล้านเหรียญสหรัฐ

          แม้จะเข้าฉายได้เพียง 1 สัปดาห์ ความฮอตฮิตของหนังแฟรนไชส์จาก Star Wars ก็ไม่ทำให้เหล่าสาวกเจไดต้องผิดหวัง เพราะรายงานล่าสุดจาก เว็บไซต์ Box Office Mojo แสดงให้เห็นถึงการตอบรับของเหล่าแฟน ๆ ที่รอคอยการมาของ Rogue One: A Star Wars Story โดยหนังเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาสูงถึง 155 ล้านเหรียญสหรัฐ และจากการฉายทั่วโลกสูงถึง 135 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งรายได้ยังไม่รวมกับตลาดใหญ่จากประเทศจีนที่หนังจะมีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 6 มกราคม 2017

         ซึ่งในรายส่วนรายได้ของประเทศไทย เฟซบุ๊ก Flickz ก็ได้เผยรายได้ล่าสุดของ Rogue One: A Star Wars Story หลังจากเข้าฉาย 4 วัน หนังทำเงินไป 30.77 ล้านบาท ทำให้รายได้รวมของหนังภาคแยก Star Wars อยู่ที่ 290 ล้านเหรียญสหรัฐ เกินจุดคุ้มทุนสร้างที่ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ ไปเรียบร้อยตั้งแต่ยังไม่ครบหนึ่งสัปดาห์

Rogue One A Star Wars Story

         สำหรับใครที่ไม่ใช่สาวกของ สตาร์ วอร์ส อาจะมีข้อส่งสัยว่าในภาคนี้มีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับภาคหลัก ๆ ของหนัง ซึ่งตัวหนังได้อธิบายทามไลน์ไว้ว่าใน Rogue One: A Star Wars Story จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลัง Star Wars: Episode III - Revenge of the Sith แลเชื่อมโยงเรื่องราวกับ Star Wars: Episode IV - A New Hope ที่เล่าถึงกลุ่มคนที่ไม่น่าจะเป็นวีรบุรุษผู้ที่รวมตัวกันในช่วงเวลาแห่งความขัดแย้งเพื่อปฏิบัติภารกิจในการขโมยแบบแปลนในการสร้าง เดธ สตาร์ อาวุธทำลายล้างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฝ่ายจักรวรรดิ เหตุการณ์สำคัญนี้ในไทม์ไลน์ของ Star Wars เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มคนธรรมดา ผู้เลือกที่จะทำในสิ่งที่พิเศษสุดและในการทำเช่นนั้นพวกเขาก็ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวพวกเขาเอง

Rogue One A Star Wars Story

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Star Wars
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เกินคุ้ม ! Rogue One ภาคแยก Star Wars โกยเงินทั่วโลก 290 ล้านเหรียญ โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2559 เวลา 16:59:43 4,969 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เกินคุ้ม ! Rogue One ภาคแยก Star Wars โกยเงินทั่วโลก 290 ล้านเหรียญ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP