เลียม นีสัน ยืนยัน ไม่มีแล้ว Taken 4

Taken 4

Taken 4

          เลียม นีสัน ยืนยันว่าหนังเรื่อง Taken 4 คงไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว เพราะลูกสาวของเขาคงไม่ถูกลักพาตัวได้บ่อย ๆ 

          หลังจากเดินเรื่องมาทั้งหมด 3 ภาค แต่หนังเรื่อง Taken ที่ประสบความสำเร็จด้านรายได้ กลับไม่มีแววว่าจะสร้างภาค 4 ตามมาแต่อย่างใด ซึ่งน่าเสียดายที่ดูเหมือนว่าจะไม่เกิดขึ้นแล้วด้วย เพราะเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2016 ดารานำอย่าง เลียม นีสัน (Liam Neeson) เจ้าของบท ไบรอัน มิลลส์ ให้สัมภาษณ์ในรายการ The Late Show with Stephen Colbert ว่าแผนการสร้าง Taken 4 คงไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว

          "ไม่ครับ มันจะไม่เกิดขึ้นหรอก มีเพียงไม่กี่ครั้งที่ลูกสาวของคุณจะถูกลักพาตัว ถ้าเราจะสร้างเรื่องราวหลังจากนี้อีกก็คงต้องบอกว่า คุณช่วยลักพาตัวลูกสาวของผมหน่อยได้ไหม ?"

Taken 4

          พล็อตเรื่องของ Taken ว่าด้วยการที่ลูกสาวของ ไบรอัน มิลลส์ ถูกลักพาตัว จนทำให้พระเอกของเราถูกแซวว่าเขาเป็นพ่อที่ไม่เอาไหน เพราะไม่สามารถดูแลลูกสาวของตัวเองให้ปลอดภัยได้เลย ดังนั้นการที่ Taken 4 ไม่เกิดขึ้นเพราะประเด็นนี้ น่าจะเป็นเหตุผลที่แฟนหนังเข้าใจได้ 

          แม้หนังภาคต่อ Taken 4 อาจไม่เกิดขึ้นจริง แต่เรื่องราวของ Taken ยังไม่จบลงเสียทีเดียว เพราะในเดือนมีนาคม 2016 มีการเปิดเผยว่าช่อง NBC ไฟเขียวสร้างซีรีส์เรื่อง Taken ที่จะเล่าความเป็นมาของ ไบรอัน มิลลส์ ว่ากลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ CIA ได้อย่างไร ซึ่งคนที่จะมาสวมบทนี้ ได้แก่ ไคลฟ์ สแตนเดน (Clive Standen) นักแสดงนำจากซีรีส์ Vikings

Taken 4
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Taken

          สำหรับหนังเรื่อง Taken 1-3 ทำรายได้จากทั่วโลกรวมกันราว 929 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้างเพียงน้อยนิด ไม่รู้เหมือนกันว่าในอนาคตจะมีหนังเรื่องอื่น ๆ ที่สร้างจากแฟรนไชส์ Taken ออกมาหรือเปล่า ภาพจาก เฟซบุ๊ก Taken
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เลียม นีสัน ยืนยัน ไม่มีแล้ว Taken 4 โพสต์เมื่อ 20 ธันวาคม 2559 เวลา 13:30:59 13,037 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เลียม นีสัน ยืนยัน ไม่มีแล้ว Taken 4 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP