กัปตันมาร์เวล จะเปิดตัวครั้งแรกใน Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

          บรี ลาร์สัน เจ้าของบท กัปตันมาร์เวล จะร่วมแสดงในหนัง Avengers: Infinity War พร้อมกับฮีโร่เกือบทั้งหมดจาก Marvel ยกเว้น ทอม ฮอลแลนด์ เจ้าของบท สไปเดอร์แมน ที่ยังไม่ยืนยัน

          เหตุการณ์สำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2018 คือการรวมตัวของเหล่าฮีโร่จาก Marvel ในหนังเรื่อง Avengers: Infinity War โดยหลังจากคอนเฟิร์มรายชื่อตัวละครบางส่วนออกมาแล้ว ล่าสุดเว็บไซต์ Movie Casting Call ประกาศข่าวแคสติ้งนำแสดงสมทบสำหรับ Avengers: Infinity War ที่กำลังจะเปิดกล้องในเดือนมกราคม 2017 พร้อมเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำของเรื่องออกมาด้วย โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ซึ่งถือเป็นการคอนเฟิร์มว่า กัปตันมาร์เวล จะร่วมสงครามครั้งนี้ ก่อนที่หนังเดี่ยวของเธอจะตามมาในเดือนมีนาคม 2019

Avengers: Infinity War

          ก่อนหน้านี้เรารายงานไปแล้วว่า ดร.สเตรนจ์ และสมาชิก Guardians of the Galaxy จะเป็นส่วนหนึ่งของหนัง Infinity War ซึ่งประกาศล่าสุดจากเว็บไซต์ Movie Casting Call ยืนยันเพิ่มเติมว่า ฮีโร่เกือบทั้งหมดในจักรวาล Marvel จะรวมตัวในหนังเรื่องนี้อย่างพร้อมหน้า ไม่เว้นแม้แต่ เบเนดิคท์ หว่อง (Benedict Wong) เจ้าของบท หว่อง จากเรื่อง Doctor Strange

Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War

          แม้มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงฉบับเต็มออกมาแล้ว แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีชื่อของ ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) เจ้าของบท สไปเดอร์แมน รวมอยู่ด้วย โดยก่อนหน้านี้เขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่แน่ใจเหมือนกันว่าสไปเดอร์แมนจะร่วมแจมด้วยหรือไม่ เพราะทุกอย่างยังไม่แน่นอน

Avengers: Infinity War

          Avengers: Infinity War เตรียมเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2018 ตามมาด้วย Avengers 4 ในเดือนพฤษภาคม 2019 ซึ่งทั้งสองเรื่องจะถ่ายทำพร้อมกันภายใต้การกำกับโดยสองพี่น้อง แอนโธนี รุสโซ่ (Anthony Russo) และโจ รุสโซ่ (Joe Russo) จากเรื่อง Captain America: Civil War

Avengers: Infinity War

ภาพจาก Marvel.com, ทวิตเตอร์ Brie Larson, เฟซบุ๊ก Avengers
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กัปตันมาร์เวล จะเปิดตัวครั้งแรกใน Avengers: Infinity War โพสต์เมื่อ 22 ธันวาคม 2559 เวลา 13:53:50 12,447 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กัปตันมาร์เวล จะเปิดตัวครั้งแรกใน Avengers: Infinity War ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP