ผู้กำกับยืนยัน Jurassic World 2 ยิ่งใหญ่กว่าภาคแรก

Jurassic World 2

Jurassic World 2

          ผู้กำกับ เจ.เอ. บาโยน่า ยืนยันว่า Jurassic World 2 จะยิ่งใหญ่กว่าภาคแรก เตรียมเปิดกล้องในเดือนกุมภาพันธ์ 2017

          ในเดือนกุมภาพันธ์ 2017 จะถึงเวลาที่หนังเรื่อง Jurassic World 2 ได้คิวเปิดกล้องในลอนดอน พร้อมเปิดฉากเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่า โดยล่าสุด 26 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ The Playlist เปิดเผยคำให้สัมภาษณ์ของผู้กำกับ เจ.เอ. บาโยน่า (J. A. Bayona) ที่ยืนยันว่า Jurassic World 2 จะยิ่งใหญ่กว่าภาคแรกแน่นอน

          "หลังจากทำหนังเรื่อง The Impossible และ A Monster Calls ผมเคยพูดว่าอยากทำอะไรที่สนุกเสียที มาทำหนังไดโนเสาร์ร่วมกับ สตีเว่น สปีลเบิร์ก กันดีกว่า มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม และก็ใหญ่โตมโหฬารยิ่งกว่าภาคที่แล้วมาก"

Jurassic World 2

          เจ.เอ. บาโยน่า เข้ามาทำหน้าที่แทนผู้กำกับคนเดิมอย่าง คอลิน ทรีเวอร์โรว์ (Colin Trevorrow) ที่ย้ายไปนั่งแท่นเขียนบทร่วมกับ เดเร็ค คอนนอลลี (Derek Connolly) โดยผู้กำกับคนใหม่บอกว่าความยากในการทำ Jurassic World 2 คือการผสมผสานเรื่องราวใหม่ ๆ ให้เข้ากับของเก่าที่ผู้ชมชื่นชอบอยู่แล้ว ซึ่งในภาคแรก คอลิน ทรีเวอร์โรว์ รักษาสมดุลระหว่างทั้งสองสิ่งเอาไว้ดีมาก

Jurassic World 2

          Jurassic World 2 เตรียมเข้าฉายในสหรัฐฯ 22 มิถุนายน 2018 นำแสดงโดย คริส แพรตต์ (Chris Pratt), ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Bryce Dallas Howard), บี.ดี. หว่อง (B.D. Wong) ร่วมด้วยทีมนักแสดงชุดใหม่อย่าง โทบี้ โจนส์ (Toby Jones) จากเรื่อง The Hunger Games และเรฟ สปอลล์ (Rafe Spall) จากเรื่อง Prometheus     

Jurassic World 2

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการ Jurassic World
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้กำกับยืนยัน Jurassic World 2 ยิ่งใหญ่กว่าภาคแรก โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2559 เวลา 16:04:25 8,788 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ผู้กำกับยืนยัน Jurassic World 2 ยิ่งใหญ่กว่าภาคแรก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP