ซอว์ เกอร์เรร่า ตัวละครจาก Rogue One อาจมีภาคแยกเป็นของตัวเอง

Rogue One

          LucasFilm วางแผนพัฒนาเรื่องราวของตัวละคร ซอว์ เกอร์เรร่า จากเรื่อง Rogue One โดยเขาอาจมีหนังภาคแยกเป็นของตัวเอง

          นับจากนี้เป็นต้นไปแฟน ๆ ของสงครามอวกาศ Star Wars จะได้ชมหนังภาคใหม่ ๆ ทั้งหนังภาคต่อและภาคแยกของตัวละครต่าง ๆ โดยหนึ่งในนั้นอาจเป็นของตัวละคร ซอว์ เกอร์เรร่า ที่หลายคนจำได้จากหนังเรื่อง Rogue One โดยเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2016 เว็บไซต์ Empire มีโอกาสพูดคุยกับ แคธลีน เคนเนดี้ (Kathleen Kennedy) โปรดิวเซอร์และประธานของ LucasFilm เกี่ยวกับอนาคตของตัวละคร ซอว์ เกอร์เรร่า ว่าเขาอาจกลับมาในโปรเจคท์ใหม่ ซึ่งอาจเป็นหนังภาคแยกของเขาเอง

Rogue One

          "สำหรับ ซอว์ เกอร์เรร่า เราต้องให้ความสนใจเพราะเขาเป็นตัวละครที่มาจาก The Clone Wars ซึ่งเราต้องหาคำตอบว่าเขาจะเข้ากับเนื้อเรื่องของ Rogue One ได้อย่างไร ความจริงเราเคยคิดว่าจะพัฒนาเขาให้เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่ แต่เราไม่สามารถจัดการให้เกิดขึ้นได้ ดังนั้นเขาจึงไม่มีบทบาทได้มากอย่างที่เราต้องการ ซึ่งเปิดโอกาสให้เราได้สำรวจคาแรคเตอร์นี้มากขึ้นอีกในอนาคต"

          ทางด้านของ ฟอเรสต์ วิตเทกเกอร์ (Forest Whitaker) เจ้าของบทบาท ซอว์ เกอร์เรร่า ในหนังเรื่อง Rogue One กล่าวว่าเขารู้สึกตื่นเต้นว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคาแรคเตอร์ของตัวเอง "ผมสงสัยว่าพวกเขากำลังจะทำอะไรกัน เพราะพวกเขาดูจะชอบตัวละครนี้มาก ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เยี่ยมไปเลย"

          ก่อนหน้านี้มีรายงานวางแผนปล่อยหนังตระกูล Star Wars ออกมาปีละ 1 เรื่อง โดยหลังจากจบ Star Wars: Episode 9 จะเป็นการสร้างหนังเดี่ยวหรือภาคแยกเสียเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นโอกาสที่เราจะได้เห็นหนังเดี่ยวของ ซอว์ เกอร์เรร่า จึงมีความเป็นไปได้หรือ ไม่อย่างนั้นเขาอาจร่วมแจมในหนังภาคแยกของ ฮัน โซโล ซึ่งเตรียมเข้าฉายในเดือนพฤษภาคม 2018

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Star Wars, Star Wars
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซอว์ เกอร์เรร่า ตัวละครจาก Rogue One อาจมีภาคแยกเป็นของตัวเอง โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2559 เวลา 13:43:06 5,260 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซอว์ เกอร์เรร่า ตัวละครจาก Rogue One อาจมีภาคแยกเป็นของตัวเอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP