ตัวอย่างแรก รักของเรา the moment หนังไทยเปี่ยมรัก ต้อนรับวาเลนไทน์ 2560

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา          ชมตัวอย่างแรก รักของเรา the moment หนังไทยอบอุ่นสำหรับคนมีความรักในหัวใจ เข้าฉายต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2560 

          บรรยากาศอันสวยงามของวันวาเลนไทน์ อาจทำให้หลายคนเคลิบเคลิ้มไปกับกลิ่นอายของความรัก ซึ่งในวันวาเลนไทน์ 2560 ที่กำลังจะมาถึง มีหนังรักเรื่องหนึ่งที่กำลังจะเข้าฉาย ซึ่งเหมาะสำหรับการเติมเต็มบรรยากาศด้วยความหวานเป็นอย่างยิ่ง โดยเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2016 Talent 1 Movie Studio ปล่อยตัวอย่างแรกจาก รักของเรา the moment หนังไทยน่าจับตามองแห่งปี 2560 ที่จะพาคุณไปสัมผัสความอบอุ่นต้อนรับวันวาเลนไทน์ ท่ามกลางบรรยากาศชวนฝันใน 3 เมืองใหญ่ของโลก

รักของเรา

          เรื่องราวของ รักของเรา the moment เกิดขึ้นใน 3 เมืองใหญ่อย่าง ลอนดอน, นิวยอร์ก และโซล ผ่านชีวิตของคนหนุ่มสาว 3 คู่ ที่การเดินทางนำพาพวกเขามาพบกับใครบางคนที่ใช่ และอาจทำให้เป้าหมายในชีวิตของแต่ละคนนั้นเปลี่ยนแปลง

          รักของเรา the moment นำแสดงโดย เต้ย จรินทร์พร, โทนี่ รากแก่น, พีช พชร, เก้า สุภัสสรา, กันต์ กันตถาวร ร่วมด้วยนักแสดงเกาหลี แทโอ ยู รอสัมผัสความประทับใจพร้อมกันได้ใน 16 กุมภาพันธ์ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2560

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

ภาพจาก  Talent1 MovieStudio สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม เฟซบุ๊ก รักของเรา the moment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก รักของเรา the moment หนังไทยเปี่ยมรัก ต้อนรับวาเลนไทน์ 2560 โพสต์เมื่อ 29 ธันวาคม 2559 เวลา 16:16:39 5,349 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างแรก รักของเรา the moment หนังไทยเปี่ยมรัก ต้อนรับวาเลนไทน์ 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP