ภาพแรก JoJo ล่าข้ามศตวรรษ ฉบับคนแสดง

JoJo ล่าข้ามศตวรรษ

          โฉมแรก เคนโตะ ยามาซากิ ในบท ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ จาก JoJo ล่าข้ามศตวรรษ ฉบับคนแสดง

          เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว สำหรับ JoJo ล่าข้ามศตวรรษ ฉบับคนแสดง เพราะล่าสุด ทวิตเตอร์ Warner Bros. Japan ได้ปล่อยภาพแรกของ ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ พระเอกของเรื่องที่รับบทโดย เคนโตะ ยามาซากิ (Kento Yamazaki) ออกมาให้แฟน ๆ ที่รอคอยอยู่ได้ชมกัน

          โดยหนังจะหยิบเอาเรื่องราวในภาคที่ 4 ของ โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ที่ชื่อว่า Diamond Is Unbreakable ของ ฮิโรฮิโกะ อารากิ (Hirohiko Araki) มาดัดแปลง โดยจะเล่าถึงการผจญภัยของตัวละครในตระกูลโจสตาร์ ผู้มีความสามารถพิเศษที่เรียกว่า สแตนด์ ต่อสู้กับสิ่งชั่วร้ายเหนือธรรมชาติ โดย สแตนด์ คือพลังลึกลับประจำกายบุคคล หากจะกล่าวถึงคำจำกัดความของสแตนด์ให้ง่ายที่สุด อาจพูดได้ว่าสแตนด์ก็คือเทพพิทักษ์ประจำบุคคลนั่นเอง (อ้างอิง วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี)

JoJo ล่าข้ามศตวรรษ

          และนอกจาก เคนโตะ ยามาซากิ ที่รับบท ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ แล้วหนังยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมงานคับคั่ง อาทิ เรียวโนสุเกะ คามิกิ รับบท โคอิจิ ฮิโรเสะ, นานะ โคมัตสึ รับบท ยูคาโกะ ยามาจิชิ, มาซากิ โอคาดะ รับบท เคอิโช นิจิมูระ, มัคเคนยู รับบท โอคุยาสุ นิจิมูระ, ยามาดะ ทาคายูกิ รับบท อันจูโร คาตางิริ, ยูสุเกะ อิเซยะ รับบท โจทาโร คุโจ, อาริสะ มิซูกิ รับบท โทโมโกะ ฮิงาชิคาตะ และจุน คูนิมูระ รับบท เรียวเฮ ฮิงาชิคาตะ โดยหนัง Jojo's Bizarre Adventure หรือ โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ มีกำหนดเข้าฉาย 4 สิงหาคม 2017

JoJo ล่าข้ามศตวรรษภาพจาก ทวิตเตอร์ Warner Bros. Japan, Warner Bros. Japan
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก JoJo ล่าข้ามศตวรรษ ฉบับคนแสดง โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2560 เวลา 14:57:01 8,299 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ภาพแรก JoJo ล่าข้ามศตวรรษ ฉบับคนแสดง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP