เผชิญคำสาปมรณะ ตัวอย่างใหม่ Rings

Rings

Rings          หมดยุควิดีโอเทป ! ซามาร่า กลับมาสร้างความเขย่าขวัญอีกครั้งในรูปแบบคลิปวิดีโอ ชมตัวอย่างใหม่ Rings เมื่อหญิงสาวดวงซวยดันเปิดเจอคลิปมรณะจากอีเมล์

          หลังจากได้เห็นโปสเตอร์แรกกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด (6 มกราคม 2017) Paramount Pictures ก็ไม่รอช้าสงตัวอย่างใหม่ Rings ออกมาให้คอหนังสยองขวัญได้ติดตามกันอีกแล้ว โดยคราวนี้ผีสาวซามาร่ามาในรูปแบบคลิปวิดีโอ ที่ถูกส่งต่อเป็นจดหมายลูกโซทางอินเทอร์เน็ต และ จูเลีย หญิงสาวผู้โชคร้ายก็บังเอิญดูคลิปนี้แบบไม่ตั้งใจ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความสยดสยองที่เธอต้องเผชิญ

Rings

          ตายใน 7 วัน ! เมื่อ จูเลีย ที่เป็นห่วงแฟนหนุ่มของเธออย่าง ฮอล์ท หลังจากเขาค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในวิดีโอเทปสยองขวัญ ที่จะฆ่าใครตามที่ได้ดูวิดีโอนี้ภายใน 7 วัน โดยจูเลียพยายามเสียสละตัวเองเพื่อช่วยชีวิตของแฟนหนุ่ม ซึ่งนำไปสู่การค้นพบความน่ากลัวบางอย่างคือ มีหนังอีกเรื่องซ่อนอยู่ในวิดีโอเทปนั้น และไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

Rings
          ทั้งนี้ Rings เป็นผลงานของผู้กำกับ เอฟ. ฌาแวร์ กูเทียเรซ (F. Javier Gutierrez) จากหนังไซไฟ-ทริลเลอร์ภาษาสเปนเรื่อง Before The Fall นำแสดงโดย จอห์นนี กาเลคสกี้ (Johnny Galecki), เอมี่ ทีการ์เดน (Aimee Teegarden), บอนนี่ มอร์แกน (Bonnie Morgan) โดยวางกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 3 กุมภาพันธ์ 2017

Rings

Rings

Rings

Rings

Rings

Rings

ภาพจาก Paramount Pictures, เฟซบุ๊ก Rings Movie
    เผชิญคำสาปมรณะ ตัวอย่างใหม่ Rings โพสต์เมื่อ 6 มกราคม 2560 เวลา 10:54:08 4,786 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผชิญคำสาปมรณะ ตัวอย่างใหม่ Rings ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP