ลือ ! เพียร์ซ บรอสแนน อาจเป็น เคเบิ้ล ในหนัง Deadpool 2

เพียร์ซ บรอสแนน

          เพียร์ซ บรอสแนน ถ่ายภาพร่วมกับ ไรอัน เรย์โนลด์ และฮิวจ์ แจ็คแมน จนทำให้เกิดข่าวลือว่าเขาอาจสวมบท เคเบิ้ล ในหนังเรื่อง Deadpool 2

          สิ่งที่หลายคนจับตาในหนังเรื่อง Deadpool 2 คือการปรากฏตัวของ เคเบิ้ล คู่กัดของ เดดพูล แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการเปิดเผยว่าใครจะมารับบทดังกล่าว แต่ล่าสุด 17 มกราคม 2017 ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม vancityreynolds ขณะที่เขา ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) และเพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) ถ่ายรูปร่วมกันในท่าปิดตา ปิดหู ปิดปาก ซึ่งหลายคนตีความว่าพวกเขามีความลับบางอย่างที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ และความลับดังกล่าวอาจหมายถึงการที่ เพียร์ซ บรอสแนน อดีต เจมส์ บอนด์ จะมารับบท เคเบิ้ล ในหนังเรื่อง Deadpool 2

เพียร์ซ บรอสแนน
ภาพจาก Marvel.com

          หลังจาก ไรอัน เรย์โนลด์ โพสต์ภาพดังกล่าวเพียงไม่นาน ฮิวจ์ แจ็คแมน ก็โพสต์ภาพจากมุมเดียวกันผ่านทวิตเตอร์ Hugh Jackman และถึงแม้จะไม่มีการบอกใบ้ว่า เพียร์ซ บรอสแนน จะมารับบท เคเบิ้ล แต่แฟน ๆ ยังคงปักใจเชื่อว่าการพบกันของทั้ง 3 ต้องไม่ธรรมดา เพราะตอนนี้ Deadpool 2 ใกล้เปิดกล้องเต็มทน ซึ่งทีมงานต้องรีบหาคนที่จะมาสวมบทเคเบิ้ล เพื่อปรับบทให้เข้ากับนักแสดงคนนั้น

เพียร์ซ บรอสแนน

          อย่างไรก็ตามการที่ ฮิวจ์ แจ็คแมน มาร่วมเฟรมถ่ายภาพครั้งนี้ด้วย ทำให้เกิดข้อสงสัยเข้าไปอีกว่า วูลฟ์เวอรีน จะมีส่วนในหนังเรื่อง Deadpool 2 ด้วยหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ ไรอัน เรย์โนลด์ เคยบอกว่าอยากให้เขามาร่วมแจมด้วย หากสามารถเกลี้ยกล่อม ฮิวจ์ แจ็คแมน ได้สำเร็จ

          สำหรับ Deadpool 2 จะเปิดกล้องภายในปี 2017 ภายใต้การกำกับของ เดวิด ลีทช์ (David Leitch) จากหนังเรื่อง John Wick โดยเตรียมเข้าฉายในเดือนมีนาคม 2018

เพียร์ซ บรอสแนน

ภาพจาก อินสตาแกรม Ryan Reynolds, ทวิตเตอร์ Hugh Jackman
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือ ! เพียร์ซ บรอสแนน อาจเป็น เคเบิ้ล ในหนัง Deadpool 2 โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2560 เวลา 14:20:40 5,557 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือ ! เพียร์ซ บรอสแนน อาจเป็น เคเบิ้ล ในหนัง Deadpool 2 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP