วูล์ฟเวอรีน ทิ้งทวนภารกิจ ตัวอย่างสุดท้าย Logan

Logan


 
          ชมตัวอย่างสุดท้ายจาก Logan บอกลา ฮิวจ์ แจ็คแมน ทิ้งทวนบท วูล์ฟเวอรีน เข้าฉายจริง 2 มีนาคม

          หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ล่าสุดหนังเรื่อง Logan หรือ Wolverine 3 ก็ปล่อยตัวอย่างเต็มตัวที่ 2 ออกมา แถมยังเป็นเวอร์ชั่นสุดท้ายก่อนที่หนังจะเข้าฉายในเดือนมีนาคมอีกด้วย โดยเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2017 20th Century Fox ปล่อยตัวอย่างเวอร์ชั่นสุดท้ายจาก Logan ออกมาให้แฟน ๆ เตรียมตัวบอกลา ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ที่จะปฏิบัติภารกิจในฐานะ วูล์ฟเวอรีน เป็นครั้งสุดท้าย

Logan

Logan

          เรื่องราวของ Logan จะเกิดขึ้นในปี 2029 ซึ่งเป็นช่วงที่ โลแกน เริ่มเสื่อมสมรรถภาพทางกาย ขณะที่ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ หรือ โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ ต้องเผชิญหน้ากับโรคความจำเสื่อม และถึงแม้พวกเขาจะหลบซ่อนตัวจากโลกภายนอก แต่ทั้งสองต้องร่วมกันปกป้องเด็กสาวมนุษย์กลายพันธุ์ ผู้มีพลังพิเศษเช่นเดียวกับโลแกน เพราะเธอถูกตามล่าโดยองค์กรมืดที่ต้องการผลประโยชน์จากเธอ

Logan

Logan

          ในภาคนี้ แพทริค สจ๊วต (Patrick Stewart) ร่วมแสดงในบท โปรเฟสเซอร์เอ็กซ์ ตามมาด้วยทีมนักแสดงสมทบอย่าง บอยด์ โฮลบรู๊ก (Boyd Holbrook), เอลิซาเบธ ร็อดริเกซ (Elizabeth Rodriguez), สตีเฟ่น เมอร์แชนท์ (Stephen Merchant) กำกับโดย เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold) แฟนหนังชาวไทยรอชมได้ 2 มีนาคม 2017

Logan

Logan

Logan

Logan

Logan

Logan

Logan

Logan

Logan

Logan

ภาพจาก 20th Century Fox

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วูล์ฟเวอรีน ทิ้งทวนภารกิจ ตัวอย่างสุดท้าย Logan โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2560 เวลา 11:04:36 12,436 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: วูล์ฟเวอรีน ทิ้งทวนภารกิจ ตัวอย่างสุดท้าย Logan ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP