เต้ย เก้า กันต์ ถ่ายทอดรักสามคู่ ใน รักของเรา The Moment

รักของเรา

รักของเรา

          รักของเรา The Moment เต้ย-โทนี่-เก้า-พีช-กันต์-แทโอ ร่วมถ่ายทอดเรื่องรัก เมื่อการเดินทางนำพาเราไปเจอคนที่ใช่…อีกคน

          ได้ฤกษ์แถลงข่าวเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์รักอบอุ่นที่มีกระแสตอบรับท่วมท้นหลังได้ชมเพียงแค่ตัวอย่างสั้น ๆ กับภาพยนตร์เรื่อง รักของเรา The Moment เมื่อการเดินทางนำพาเราไปเจอคนที่ใช่...อีกคน ท่ามกลางสื่อมวลชนและแฟนคลับ ยกทัพกันมาให้กำลังใจ 6 นักแสดงนำ เก้า สุภัสสรา ธนชาต, พีช พชร จิราธิวัฒน์, เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, โทนี่ รากแก่น กันต์ กันตถาวร, แทโอ ยู ซึ่งบินตรงจากเกาหลีเพื่อมางานนี้โดยเฉพาะ และ 2 ผู้กำกับ พี่จุ๊ก ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย และปัญจพงศ์ คงคาน้อย ร่วมบอกเล่าเรื่องรักใน 3 เมืองใหญ่ที่ใครหลายคนอยากไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต...ลอนดอน นิวยอร์ก โซล

รักของเรา

          ลาน อินฟินิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน จึงคึกคักเป็นพิเศษ แฟนคลับยกป้ายไฟมากันแน่น แชะภาพคู่กับฉาก 3 เมืองที่ ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ จำลองเอาไว้ภายในงาน ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รับหน้าที่พิธีกร เรียนเชิญโปรดิวเซอร์ที่ควบตำแหน่งผู้กำกับ พี่จุ๊ก ลัดดาวัลย์ บอกเล่าจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ รักของเรา The Moment โดยหนังเล่าถึงการตกหลุมรักที่เกิดขึ้นแม้เพียงช่วงเวลาสั้น ๆ จากการเดินทางด้วยเป้าหมายที่พบได้ในทุกวัน... บางคนเดินทางไปหาแฟนแล้วเจอว่าแฟนมีกิ๊ก บางคนเดินทางไปเรียนต่อแต่กลับเจอแฟนเก่าที่เคยรักกันมาก บางคนไปทำงานแต่กลับเจอคนที่...ถูกใจ แม้จะเป็นเพียงช่วงสั้น ๆ แต่ความรู้สึกกลับลึกซึ้งและเปลี่ยนแปลงชีวิตพวกเขา ทว่าเขาและเธอต่างมีคนที่ "ใช่" อยู่แล้วล่ะ !!

          จากนั้นพิธีกรเชิญนักแสดงร่วมพูดคุยถึงการทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ โดย เก้า-พีช กับเรื่องราวของการเป็นคู่แสบ การเดินทางไปหาแฟนแล้วพบว่าแฟนมีกิ๊ก ซึ่งเกิดขึ้นกลางมหานครนิวยอร์ก ผ่านฝีมือผู้กำกับ ปัญจพงศ์ คงคาน้อย ในขณะที่คู่หวาน เต้ย-โทนี่ กับเรื่องราวความรักเกิดขึ้นเมื่อการเดินทางไปเรียนต่อที่ลอนดอนแล้วได้เจอแฟนเก่า ส่วนความรัก กันต์-แทโอ คู่แกะดำที่ความรักเกิดขึ้นในที่ทำงาน ผ่านฝีมือการกำกับของ พี่จุ๊ก ลัดดาวัลย์

รักของเรา

รักของเรา

          สำหรับการทำงานนั้นเรียกว่า "ประณีต" เพื่อความคุ้นค่าในฐานะภาพยนตร์ ซึ่งไม่ง่ายเลยสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ในต่างประเทศ การขออนุญาตถ่ายทำอย่างถูกต้อง 31 โลเคชั่นใน 3 เมือง และระดมทีมงานนานาชาติมาร่วมงานมากถึง 165 คน เรียกว่าคุ้มค่าตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้

          ปิดท้ายงานแถลงข่าว รักของเรา The Moment กันด้วยมินิคอนเสิร์ตเพลงประกอบภาพยนตร์จาก พาย กัญญภัค วุธรา แห่งวง มาย ไลฟ์ แอส อลิ โทมัส ใน เพลง Only Reason และเพลง ฝืน จากเสียงร้องของ โบ๊ท คณาวิน เชื้อแถว และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต แฟนคลับแถวหน้านี่ฟินเสียงใส ๆ ไปตาม ๆ กัน

รักของเรา

          ติดตามชมความรักในสามเมือง ซึ่งร้อยเรียงหลอมรวมเป็นเรื่องเดียวกัน เมื่อการเดินทางนำแพรว จิม กานต์ คิม ต้น และเจี๊ยบ ไปพบกับคนที่ใช่...อีกคน เขาและเธอจะทำอย่างไร ค้นหาคำตอบได้ในภาพยนตร์เรื่อง รักของเรา The Moment 16 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วประเทศ

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

รักของเรา

ภาพจาก Talent 1 Movie Studio
    เต้ย เก้า กันต์ ถ่ายทอดรักสามคู่ ใน รักของเรา The Moment โพสต์เมื่อ 20 มกราคม 2560 เวลา 17:01:33 1,273 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต้ย เก้า กันต์ ถ่ายทอดรักสามคู่ ใน รักของเรา The Moment ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP