ยลโฉม แมนทิส ภาพเซตใหม่ Guardians of the Galaxy 2

Guardians of the Galaxy Vol 2

Guardians of the Galaxy Vol 2

          ชมภาพเซตใหม่จาก Guardians of the Galaxy Vol. 2 เผยมุมใหม่ของ แมนทิส, เบบี้กรูท และคนอื่น ๆ เตรียมเข้าฉายในไทย 27 เมษายน  

          นับจากนี้อีกเพียงไม่กี่เดือน Guardians of the Galaxy Vol. 2 จะเป็นหนังเรื่องแรกของ Marvel ที่เข้าฉายในปี 2017 แต่ก่อนที่จะไปถึงช่วงเวลานั้น เรามาอุ่นเครื่องกับภาพเซตใหม่ที่เพิ่มปล่อยมาสด ๆ ร้อน ๆ โดยล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2017 เว็บไซต์ USA Today ปล่อยภาพเซตล่าสุดจาก Guardians of the Galaxy Vol. 2 เผยให้เห็นภาพในมุมอื่นของ แมนทิส ซึ่งรับบทโดย พอม เคลเมนเทียฟ (Pom Klementieff) นอกจากนี้ยังมีภาพของคนอื่น ๆ ปล่อยมาด้วยเช่นกัน

Guardians of the Galaxy Vol 2

          ผู้กำกับ เจมส์ กันน์ รับประกันว่า Guardians of the Galaxy Vol. 2 จะเป็นหนังที่ผู้ชมตกหลุมรักเช่นเดียวกับภาคแรก "หนังภาคแรกประสบความสำเร็จมากเพราะเรายอมเสี่ยง และมอบสิ่งที่คาดไม่ถึงให้กับคนดู ซึ่งหนังภาคนี้ก็จะเป็นแบบนั้นเช่นเดียวกัน"

Guardians of the Galaxy Vol 2

          อย่างไรก็ตามรายงานดังกล่าวจาก USA Today ยังยืนยันด้วยว่า เรื่องราวใน Guardians of the Galaxy Vol. 2 จะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรกเพียง 2 เดือน ซึ่งถือเป็นหนังภาคต่อที่เว้นช่องว่างสั้นที่สุดของจักรวาล Marvel Cinematic Universe

Guardians of the Galaxy Vol 2

          Guardians of the Galaxy Vol. 2 เตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 27 เมษายน 2017 นำแสดงโดยดาราชุดเดิมอย่าง คริส แพรตต์ (Chris Pratt), โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana), เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista), วิน ดีเซล (Vin Diesel) และแบรดลีย์ คูเปอร์ (Bradley Cooper)ภาพจาก  USA Today, เฟซบุ๊ก James Gunn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยลโฉม แมนทิส ภาพเซตใหม่ Guardians of the Galaxy 2 โพสต์เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:06:37 7,626 อ่าน
TOP