โอ๊ต ปราโมทย์ แท็กทีม เชอรีน สลายไขมัน ใน โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง

T Moment

          โอ๊ต ปราโมทย์ แท็กทีม เชอรีน หรเวชกุล พร้อม 3 นักแสดงใหม่บิ๊กไซส์ กับภารกิจพิชิตพุงให้ได้ภายในกำหนด ใน โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง หนังตลกฟอร์มใหญ่ไซส์ XXL เรื่องแรกจากค่าย T Moment

          หลังจากซุ่มถ่ายทำอยู่นานในที่สุดก็มีภาพของหนัง "โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง" ออกมาให้เราได้ชมกัน สำหรับผลงานเรื่องแรกจากค่าย T Moment ของ วิสูตร พูลวรลักษณ์ ที่คัดสรรเอานักแสดงบิ๊กไซส์มาสร้างเสียงหัวเราะ นำทีมโดย โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ร่วมด้วย เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล และนักแสดงหน้าใหม่ ตงตง ศรัณย์ ชินสุวพลา, ฟลุ๊ค ศุภชัย ทรัพย์ประเสริฐ และเอ็ดดี้ เฮง สมยศ มาตุเรศ ซึ่งภาพเซตแรกจากหนังเรื่องนี้ก็ถูกปล่อยออกมาให้ชมกันแล้ว

           โดย โอเวอร์ไซส์..ทลายพุง บอกเล่าเรื่องราวของ แคน หยอย โอ ปลื้ม 4 โปลิศหุ่นใหญ่ไซส์ 100 กิโลอัพ แห่ง สภ.สะพานชัน ผู้พลาดการจับโจรปล้นทองด้วยเหตุผลสุดตะเตือนไต "รถตำรวจไล่ผู้ร้ายไม่ทัน เพราะน้ำหนักเกิน" ทำให้ทั้งสี่ต้องเจอบทลงโทษด้วยการลดน้ำหนัก ให้ได้ 30 โลใน 3 เดือน ตามคำสั่งของผู้กำกับจอมเฮี๊ยบ ผู้มีคติประจำใจ "จะไม่ยอมให้ตำรวจไทยเสียภาพพจน์แม้ปลายขี้เล็บ" ร้อนถึง "ผู้กองเจตน์" หมวดหนุ่มหุ่นดีมาดกวน หัวหน้าของ 4 จ่า ที่อาสามาเป็นเทรนเนอร์จำเป็น เคี่ยวเข็ญให้ทั้งสี่ต้องฟิตเพื่อความเฟิร์ม กับสารพัดตำราที่งัดมาช่วย ทั้งวิ่ง ทั้งปะทะ กับเกมกีฬาสุดโหด

          แต่ 1 เดือนผ่านไป หุ่นของ 4 หนุ่มก็ไม่ได้ "ผอมเพรียว" ลงแม้แต่น้อย ผู้กองเจตน์จึงต้องใช้มาตรการขั้นสุดด้วยการอัดคาร์ดิโอเต็มคลาส คุมแคลอรี่เต็มคอร์ส และจัดอาหารคลีนแบบเต็มขีด สี่หนุ่มฝึกหนักจนแทบอ้วกออกมาเป็นผัก ขณะที่ใจก็ฝักใฝ่แต่หมูกระทะ อาหารสุดโปรดประจำแก๊ง แต่ท่ามกลางการออกกำลังจนร่างแทบสลาย ก็ยังมีสิ่งที่ทำให้จ่าทั้งสี่ได้ชุ่มฉ่ำใจ ดุจมีโอเอซิสผุดขึ้นมากลางทะเลทราย นั่นคือครูฝึกสาวสุดน่ารักที่ชื่อ "มีน" ผู้มาพร้อมท่าเต้น "ซุมบ้าแดนซ์" อันแสนคึกคัก พาให้สี่หนุ่มกระชุ่มกระชวยขึ้นทันตาเห็น โดยเฉพาะจ่าแคน ที่ดูเหมือนจะปิ๊งมีนตั้งแต่แรกพบ โดยมีจ่าหยอยคอยเป็นป๋าดัน ทั้งชงทั้งตบให้แคนอย่างออกนอกหน้า โดยไม่ถามมีนสักคำว่ามีใจให้จ่าแคนบ้างไหม

          แล้วเรื่องหนักอกก็มาเยือน เมื่อรถขนเงินของธนาคารดัง ถูกแก๊งโจรลึกลับฉกเงินสด 5 ล้านบาทหายเข้ากลีบเมฆไปในเวลากลางวันแสก ๆ โดยใช้เวลาปล้นเพียง 13 วินาที คดีนี้ทำให้สายสืบหุ่นใหญ่ทั้งสี่ ต้องพักการลดน้ำหนักเป็นช่วง ๆ เพื่อสลับกับการตามสืบคดีแก๊ง 13 วิควบคู่ไปด้วย เวลา 3 เดือนของการวัดผลใกล้เข้ามา คดีร้อนก็ยังไม่คลี่คลาย จ่าทั้งสี่จะเลือกทุ่มเทให้กับอะไร ระหว่าง "การลดน้ำหนักให้ได้" เพื่อเอาตัวให้รอด หรือ "ต้องจับผู้ร้ายให้ได้" เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรี ที่ครั้งหนึ่งเคยทำพลาด ให้กลับมาเป็นที่ยอมรับของคนในกรมฯ อีกครั้ง

          นับถอยหลังรับความฮากับหนังโปลิศคอมเมดี้สุดสนุก โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

T Moment

T Moment

T Moment

T Moment

T Moment

ภาพจาก เฟซบุ๊ก TMoment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอ๊ต ปราโมทย์ แท็กทีม เชอรีน สลายไขมัน ใน โอเวอร์ไซส์ ทลายพุง โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:59:46 7,209 อ่าน
TOP