ผ่านไหม ? เฮลี่ย์ เบนเน็ตต์ อาจสวมบท แคทวูแมน คนต่อไป

เฮลี่ย์ เบนเน็ตต์

          เฮลี่ย์ เบนเน็ตต์ อาจรับบทเป็น แคทวูแมน ในหนังเรื่อง Gotham City Sirens ร่วมสมทบ มาร์โกต์ ร็อบบี้ (Margot Robbie) ที่กลับมาสวมบท ฮาร์ลีย์ ควินน์
 
          Gotham City Sirens หนังรวมวายร้ายหญิงจาก DC Comics เริ่มมีความคืบหน้าเกี่ยวกับทีมนักแสดงเพิ่มมาอีก 1 คน เพราะหลังจากยืนยันไปแล้วว่า มาร์โกต์ ร็อบบี้ (Margot Robbie) จะกลับมาสวมบท ฮาร์ลีย์ ควินน์ ล่าสุดเริ่มมีความเคลื่อนไหว เฮลี่ย์ เบนเน็ตต์ (Haley Bennett) ดาราสาวจากเรื่อง The Girl on the Train อาจเป็นผู้สวมบท แคทวูแมน โดยเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2017 เธอโพสต์ภาพ แคทวูแมน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว halolorraine หลังจากนั้นไม่นานเธอก็โพสต์ภาพอวดทรงผมใหม่ ซึ่งคล้ายกับทรงผมดั้งเดิมของ เซลิน่า ไคล์ หรือที่รู้จักในนาม แคทวูแมน

รูปภาพที่โพสต์โดย Haley Bennett (@halolorraine) เมื่อ


          เฮลี่ย์ เบนเน็ตต์ คือนักแสดงดาวรุ่งที่เริ่มมีชื่อเสียงจากผลงานอย่าง The Girl on the Train และ The Magnificent Seven ซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ Warner Bros. เล็งเห็นว่าเธอคือคนที่ใช่ ยิ่งไปกว่านั้นการที่เธอมีอายุใกล้เคียงกับ มาร์โกต์ ร็อบบี้ อาจทำให้ความสัมพันธ์ระหว่าง แคทวูแมน กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น

เฮลี่ย์ เบนเน็ตต์

          Gotham City Sirens สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกันของ DC Comics มีเนื้อหาโฟกัสไปที่วายร้ายหญิงแห่งเมืองก็อธแธมอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์, แคทวูแมน และพอยซั่น ไอวี่ ที่รวมตัวกันเพื่อเป้าหมายบางอย่าง โดยช่วงกลางเดือนธันวาคม 2016 มีข่าวลือว่า เมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) กำลังเตรียมตัวรับบท พอยซั่น ไอวี่ แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจริงหรือไม่

เฮลี่ย์ เบนเน็ตต์

          เดวิด เอเยอร์ (David Ayer) จากเรื่อง Suicide Squad จะนั่งแท่นกำกับหนัง Gotham City Sirens โดยยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องและเข้าฉายอย่างเป็นทางการ

ภาพจาก อินสตาแกรม Haley Bennett, DC Comics
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผ่านไหม ? เฮลี่ย์ เบนเน็ตต์ อาจสวมบท แคทวูแมน คนต่อไป โพสต์เมื่อ 6 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:40:19 9,069 อ่าน
TOP