คอยอีกนิด John Wick 3 รอไฟเขียวอย่างเป็นทางการ

John Wick 3

          John Wick 3 ยังไม่ได้รับไฟเขียวอย่างเป็นทางการจากสตูดิโอ แต่ผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ เริ่มหาไอเดียเก็บไว้บ้างแล้ว

          แม้ว่าหนังภาคล่าสุดอย่าง John Wick: Chapter 2 จะยังไม่เข้าฉาย แต่หลายคนน่าจะเคยได้ยินแผนการสร้าง John Wick 3 ที่ผู้กำกับออกมาเปิดเผยเมื่อเดือนตุลาคม 2016 อย่างไรก็ตามแผนการดังกล่าวอาจไม่แน่นอนเสมอไป เพราะล่าสุด 9 กุมภาพันธ์ 2017 ผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ (Chad Stahelski) ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า John Wick 3 ยังไม่ได้รับไฟเขียวสร้าง 100 เปอร์เซ็นต์ แม้ก่อนหน้านี้เขาเคยบอกว่าอยู่ระหว่างการพัฒนาในช่วงเริ่มต้น

          "เราถูกขอให้ลองคิดเกี่ยวกับ John Wick 3 แต่ยังไม่มีใครลงมือทำอะไรจริงจังนอกจากพูดว่า เราอยากทำอีกภาคหนึ่ง คุณสนใจทำอีกภาคด้วยกันหรือเปล่า ? โดยส่วนตัวแล้วผมอยากมีส่วนร่วมในการใส่ความคิดสร้างสรรค์"

John Wick 3

          เมื่อเดือนตุลาคม 2016 ผู้กำกับ แชด สเตเฮลสกี้ เคยให้สัมภาษณ์ว่า วินสตัน เจ้าของโรงแรมคอนติเนนทัล ซึ่งรับบทโดย เอียน แม็คเชน (Ian McShane) จะมีส่วนสำคัญในหนังภาค 3 เช่นเดียวตัวละครของ แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick) ที่ชื่อว่า ชารอน ผู้จัดการโรงแรมคอนติเนนตัล

          ระหว่างที่รอความชัดเจนเกี่ยวกับ John Wick 3 อย่าลืมติดตามชม John Wick: Chapter 2 ที่กำลังจะเข้าฉายในเมืองไทย 16 กุมภาพันธ์ เพราะถ้าหากหนังภาคนี้ประสบความสำเร็จ แผนการสร้างภาค 3 น่าจะได้รับไฟเขียวจริง ๆ เสียที

John Wick 3

John Wick 3

ภาพจาก เฟซบุ๊ก John Wick, เว็บไซต์ทางการ
    คอยอีกนิด John Wick 3 รอไฟเขียวอย่างเป็นทางการ โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:34:04 8,094 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอยอีกนิด John Wick 3 รอไฟเขียวอย่างเป็นทางการ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP