จับตา Guardians อลังการสุดพลัง แอ็คชั่นมาเต็ม !

Guardians

Guardians

Guardians

          จับตาฉากมหึมาไฮไลท์แอ็คชั่น มันส์เต็มตา อลังการสุดพลังใน Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน

          เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟที่คอหนังต่างพูดถึงกันมากที่สุด ณ เวลานี้ สำหรับภาพยนตร์ฮีโร่แอ็คชั่น-ไซไฟสายเลือดรัสเซียเรื่อง Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน ซึ่งนับเป็นการเปิดมิติใหม่แห่งจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งโลกต้องคลั่ง โดยระดมทีมสร้างฝีมือขั้นเทพมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความเดือดเหนือคำบรรยาย ถ่ายทำด้วยเทคนิคพิเศษและระบบเทคโนโลยีระดับสูง นอกจากนั้นยังขอเอาใจคอหนังแอ็คชั่น ด้วยการขนเอาอาวุธยุทโธปกรณ์ของจริง อาทิ รถถังกองทัพรัสเซีย เครื่องบินรบรัสเซีย เป็นต้น มาร่วมเนรมิตฉากการต่อสู้สมจริงที่สุดแห่งปี 2017 อีกด้วย

         
Guardians
"ข่าน" เพชฌฆาตความเร็วแสง

Guardians
"แลร์" ยอดคนพลังหิน

          ด้วยการถ่ายทำสุดอลังการนี้เอง คอหนังทั้งโลกต่างตั้งตารอชมปฐมบทการต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ของทีมการ์เดี้ยน โดยจับตาฉากไฮไลท์สุดมันส์ที่พร้อมสะกดทุกสายตา โดยเฉพาะการต่อสู้ของ "ข่าน" เพชฌฆาตความเร็วแสง ที่ต้องระดมทีมสตั๊นต์แมนจำนวนมาก เพื่อสร้างการเคลื่อนไหวเหนือแสงของข่านให้สมจริงมากที่สุด ในฉากการจู่โจมที่รวดเร็วจนมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า พร้อมดาบเสี้ยวพระจันทร์ปลิดชีพศัตรู ด้าน "แลร์" ยอดคนพลังหิน อีกหนึ่งฮีโร่ที่มีความสามารถโดดเด่นและใช้เทคนิคการถ่ายทำขั้นสูง ระดมทีมสร้างหัวกะทิเนรมิตวิชวลเอฟเฟคขั้นสุด เพื่อสร้างพลังการควบคุมผืนดินและโซ่ทรงพลังในฉากการต่อสู้เหนือจินตนาการ
 
Guardians
"ซีเนีย" สวยโหดล่องหน         

Guardians
"อาร์ซัส" หน้าหมีปืนกล        

          "ซีเนีย" สวยโหดล่องหน ฮีโร่หญิงเดี่ยวของทีมที่มาพร้อมความสามารถด้านการต่อสู้และล่องหนได้เหมือนสายน้ำ เธอต้องผ่านการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้นานหลายเดือน และถ่ายทำแต่ละฉากมากกว่าหนึ่งครั้ง เพื่อความสมบูรณ์แบบที่สุดในแต่ละฉากการต่อสู้สุดเร้าใจ และ "อาร์ซัส" หน้าหมีปืนกล ฮีโร่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและไอเดียสร้างสรรค์ของทีมสร้าง เขาต้องจำลองการเคลื่อนไหวด้วยถ่ายทำแบบโมชั่นแคปเจอร์สุดอลังการ เปลี่ยนมนุษย์ดัดแปลงให้กลายเป็นอสูรร้าย พร้อมถล่มศัตรูให้ย่อยยับ

          ระเบิดดีกรีทะลุองศาเดือดไปกับซูเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์รัสเซียที่ทั้งโหดและดุมากที่สุดเท่าที่โลกเคยมีมา คอหนังชาวไทยเตรียมรับประสบการณ์แอ็คชั่นสุดมันส์ที่ทีม "การ์เดี้ยน" ขนมาให้ยลโฉมกันอย่างจุใจ การันตีความมันส์ด้วยผีมือทีมสร้างที่เรียกเสียงฮือฮามาแล้วทั่วโลก ในภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟเขย่าจักรวาลฮีโร่ Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน 23 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์
Guardians

Guardians

Guardians

Guardians

ภาพจาก Mongkol Major
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จับตา Guardians อลังการสุดพลัง แอ็คชั่นมาเต็ม ! โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:34:10 3,059 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จับตา Guardians อลังการสุดพลัง แอ็คชั่นมาเต็ม ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP