มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ทะลุ 100 ล้าน

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

          มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ฟิล์ม ฉลองรายได้ทะลุ 100 ล้าน ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม เผยไลน์อัพหนังไทยปีนี้อีก 4 เรื่อง

          ประเดิมต้นปีไปแบบสวยงามกับ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ หนังรักโรแมนติก-คอมเมดี้ ของผู้กำกับ หน้าใหม่ นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุทรวัฒนา ที่ได้พระเอกหน้าเป็นอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาประชันบทบาทกับ นางแบบสุดฮอต หลิน มชณต สุวรรณมาศ และมารี เบรินเนอร์ ร่วมด้วยนักแสดงสายฮา เผือกพงศธร จงวิลาส มาร่วมสร้างความสนุก เจ็บจนฮาน้ำตาแตก ทำรายได้ทั่วประเทศพุ่งทะลุ 100 ล้าน ขึ้นอันดับภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดของค่าย ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ไปแล้ว โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ยังได้เปิดตัวหนังไทยอีก 4 เรื่อง 4 รส ที่เตรียมเสิร์ฟต่อความสุขให้กับผู้ชม เริ่มต้นกันที่ เปรมิกาป่าราบ, ร็อคแอนด์ลำ แคนเนฟเว่อร์ดาย, ผีมือใหม่ และแสงกระสือ พร้อมทั้งปล่อยใบปิดแรก และเรื่องย่อของหนังออกมาให้ได้ทราบกันด้วย


ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

เปรมิกา ป่าราบ

เขียนบท-กำกับ : ตือศิวกร จารุพงศา
แนว : Comedy-Horror


          ผีสาวที่สิงอยู่ในตู้คาราโอเกะ ร่างของเธอถูกฆ่าและหั่นเป็นชิ้น ๆ ทิ้งไว้รอบรีสอร์ตร้างในป่า ไม่มีใครรู้ชื่อจริงของเธอ นอกจากป้ายชื่อ "ห้องเสื้อเปรมิกา" บนคอเสื้อที่ติดมากับศพ เธอจึงถูกตั้งชื่อว่า "เปรมิกา"

          เมื่อรีสอร์ตร้างแห่งนั้นถูกรีโนเวทขึ้นมาใหม่ เหล่าเซเลปคนดังถูกเชิญมางานเปิดตัวและพักค้างคืนที่นั่น ใครบางคนดันไปเสียบปลั๊กไฟตู้คาราโอเกะเก่าจนมันฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง และปลุกผีเปรมิกาให้ออกอาละวาดเพื่อตามฆ่าคนที่ร้องเพลงเพี้ยน...เพราะเธอเกลียดคนร้องเพี๊ยน !

          และแล้วความโหด มันส์ ฮา ที่มาพร้อมกับเสียงเพลง และการวิ่งหนีผีชนิดป่าราบก็ตามมา

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

ร็อคแอนด์ลำ แคนเนฟเว่อร์ดาย

กำกับ : อี๊ด รัฐพล จันทรรวงทอง / ดัมมี่ ธนาบดินทร์ ยงสืบชาติ / เพชร วรายุ รักษ์กุล
แนว : Comedy - Music


          การเดินทางของหนุ่มนักดนตรีผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่ จากลอนดอนสู่ขอนแก่น เพื่อตามหาแนวดนตรีที่ผสมผสานระหว่างร็อคแอนด์โรลกับหมอลำ ดนตรีแนวใหม่ที่จะทำให้คนฟังหยุดเขย่าขาไม่ได้

          ชายหนุ่มได้พบกับนักดนตรีสุดยอดฝีมือหลากหลายเพื่อฟอร์มวงในแบบของเขาขึ้นมา ระหว่างนั้นคือการเรียนรู้วัฒนธรรมดนตรีระหว่างโลกตะวันตกและตะวันออก ความสนุกสนานเฮฮาในหมู่เพื่อน กว่าจะสร้างแนวดนตรี ร็อคแอนด์ ลำ ได้สำเร็จ พวกเขาต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายร่วมกัน ทั้งความรัก ความศรัทธา ด้วยหัวใจที่ไม่เคยยอมแพ้

          ภาพยนตร์แห่งเสียงเพลง มิตรภาพ และลาบก้อย ที่จะทำให้คุณต้องลุกขึ้นมาเขย่าขาไม่หยุดด้วยความมันส์

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

ผีมือใหม่

แนว : Romantic - Comedy
เขียนบทขกำกับ :จักร จตุพร บุตรโคตร / เบล ไพรัช ทะโทน


          นี่ไม่ใช่หนังผี แต่เป็นหนังตลกที่เดินเรื่องด้วยผี

          อะไรจะเกิดขึ้นถ้าโลกหลังความตายไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด แต่แสนจะไฮเท็คและอินเทรนด์เช่นเดียวกับโลกที่เราอยู่ วิญญาณทุกดวงมีเกจวัดบุญประจำตัวเพื่อแจ้งว่าใครสะสมบุญจนได้ไปเกิดใหม่ หรือใครบุญหมดจนต้องกลายเป็นเปรต เจ้าพ่อเจ้าแม่ไม่ได้นุ่งโจงกระเบนห่มสไบเหมือนที่เราเคยจินตนาการ แต่แต่งตัวฮิปสเตอร์และสก๊อยซ์ตามกระแส รวมทั้งแอพพลิเคชั่นสารพัดแบบ ที่วิญญาณต้องดาวน์โหลดเพื่ออัพเลเว่ลตัวเองจากผีมือใหม่ไปเป็นผีสกิลสูง

          เมื่อศาลเจ้าแม่ที่ผู้คนเคยกราบไหว้บูชา กำลังจะถูกรื้อทิ้งเพื่อทำเป็นห้างสรรพสินค้า ขณะที่เจ้าแม่สก๊อยซ์สาวก็ดูจะยอมรับชะตากรรมนั้น วิญญาณมือใหม่ของชายหนุ่มที่ไม่เคยทำอะไรสำเร็จมาก่อนในชีวิต จึงต้องหาทางช่วยเหลือไม่ให้ศาลแห่งนั้นถูกรื้อในเวลาที่จำกัด โดยมีการได้ไปเกิดใหม่หรือการกลายเป็นเปรตเป็นเดิมพัน

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

แสงกระสือ

แนว : Romantic – Horror
กำกับ : โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ
เขียนบท : มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล


          "ความรักส่องแสงเสมอ แม้ในหัวใจที่มืดมน"

          เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกลค้นพบว่า แท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนาน ที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริงและพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางเดียวที่เธอจะอยู่รอดคือการถ่ายทอดน้ำลายให้เขาผ่านการจูบ... จูบแรก จูบเดียวเท่านั้น และเผ่าพันธุ์ของเธอจะดำรงอยู่ตลอดไป

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Transformation Films
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ทะลุ 100 ล้าน โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16:56:02 732 อ่าน
TOP