ริดลีย์ สก็อตต์ เล่นใหญ่ เตรียมสร้างหนัง Alien อีก 6 ภาค

Alien Covenant

Alien Covenant

          Alien กำลังจะถูกสร้างตามมาอีก 6 ภาค ตามความตั้งใจของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นหลังจาก Alien: Covenant และพร้อมเปิดกล้องภาคต่อไปในปี 2018 

          Alien หนังไซไฟเรื่องดังของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ (Ridley Scott) เปิดตำนานความสยองครั้งแรกตั้งแต่ปี 1979 ซึ่งหลังจากเวลาผ่านไปเกือบ 40 ปี เราได้ชมหนัง Alien ไปแล้ว 4 ภาค รวมถึงภาคต้นอย่าง Prometheus และ Alien: Covenant ที่กำลังจะเข้าฉาย อย่างไรก็ตามดูเหมือนผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ยังไม่พอใจในสิ่งที่มีอยู่ เพราะล่าสุด 7 มีนาคม 2017 เขาให้สัมภาษณ์กับ The Syndey Morning Herald ว่าอยากทำหนัง Alien ออกมาอีก 6 ภาค หลังจากจบ Alien: Covenant

Alien Covenant

          "ถ้าคุณอยากได้หนังแฟรนไชส์จริง ๆ ผมสามารถสร้างออกมาได้อีก 6 ภาค ผมจะไม่ล้มเลิกความตั้งใจอีกแล้ว ไม่มีทาง" ซึ่งนอกจากเผยความตั้งใจออกมาแล้ว ริดลีย์ สก็อตต์ ยังบอกด้วยว่าพร้อมถ่ายทำภาคต่อไปทันทีในปี 2018

Alien Covenant

          ก่อนหน้านี้เราทราบไปแล้วว่า Alien: Covenant จะเป็นจุดเริ่มต้นของหนังไตรภาค ที่เรื่องราวจะไปสิ้นสุดที่จุดเริ่มต้นของ Alien เวอร์ชั่นต้นฉบับ และถ้าหากผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ สามารถทำได้ตามความตั้งใจจริง ๆ จะทำให้หนังตระกูล Alien มีจำนวนรวมถึง 12 ภาค (ไม่นับภาคแยก Alien vs. Predator) 

          ระหว่างรอรายละเอียดเกี่ยวกับหนัง Alien อีก 6 ภาค อย่าลืมสนับสนุนผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ได้ในผลงานล่าสุดอย่าง Alien: Covenant ซึ่งเตรียมเข้าฉายในเมืองไทย 18 พฤษภาคม 2017

Alien Covenant
 
ภาพจาก ทวิตเตอร์ Alien: Covenant, เฟซบุ๊ก Alien
    ริดลีย์ สก็อตต์ เล่นใหญ่ เตรียมสร้างหนัง Alien อีก 6 ภาค โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2560 เวลา 17:51:41 5,168 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ริดลีย์ สก็อตต์ เล่นใหญ่ เตรียมสร้างหนัง Alien อีก 6 ภาค ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP