ตัวอย่างใหม่ Fast and Furious 8 เร็วกว่าเดิม เพิ่มเติมคือซิ่งบนน้ำแข็ง

Fast and Furious 8          ตัวอย่างใหม่ Fast & Furious 8 เมื่อกฎเกณฑ์เปลี่ยนไป ดอม เลือกที่จะอยู่อีกฝั่ง และฮอบส์ ต้องขึ้นมานำทีม ครอบครัวจะเป็นอย่างไรต่อไป 12 เมษายน 2017 รู้กัน !!

          หลังจากที่ Fast & Furious 7 เร็ว...แรงทะลุนรก 7 ทุบสถิติเป็นหนึ่งในหนังที่กวาดรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ได้เร็วที่สุด และขึ้นแท่นหนังรายได้สูงสุดตลอดกาลในอันดับที่ 6 ปีหน้าเตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของหนังแฟรนไชส์ที่ใครหลายคนรอคอย Fast & Furious 8 เร็ว...แรงทะลุนรก 8 ซึ่งล่าสุด Universal Pictures ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน ส่งตัวอย่างใหม่ Fast 8 มากระตุ้นต่อมความมันส์กันอีกครั้ง ซึ่งในตัวอย่าง Fast & Furious 8 จัดเต็มความระห่ำ การไล่ล่าที่บ้าเกินกว่าจะจินตนาการ ส่วนจะถึงใจแค่ไหนนั้น ไปตัดสินใจกันเองเลย

Fast and Furious 8

          ทั้งนี้ เรื่องราวใน Fast 8 หรือ Fate of the Furious เกิดขึ้นเมื่อ ดอม กับ เล็ตตี้ อยู่ในช่วงฮันนีมูน ส่วน ไบรอัน และมีอา ก็ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวของตัวเอง ด้านคนอื่น ๆ ก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ แต่เมื่อมีสตรีลึกลับ (ชาร์ลิซ เธอรอน) เกลี้ยกล่อมให้ดอมเข้าสู่โลกอาชญากรรรม โดยที่เขาไม่มีทางเลือกและกลายเป็นคนทรยศครอบครัว พวกเขาต้องเผชิญกับการทดสอบอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

          จากคิวบา มาถึงนิวยอร์ก และสู่พื้นราบน้ำแข็งบนทะเลบาเรนทส์ พวกเขาต้องซิ่งสลับไปมาข้ามโลก เพื่อหยุดยั้งผู้นิยมลัทธิอนาธิปไตยที่ก่อให้เกิดความวุ่นวายในโลก และนำดอมผู้ทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

          พบกับการกลับมารวมตัวอีกครั้งของ วิน ดีเซล (Vin Diesel), เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson), เจสัน สเตธัม (Jason Statham), มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez), ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson), คริส "ลูดาคริส" บริดเจ็ส (Ludacris), นาตาลี เอ็มมานูเอล (Nathalie Emmanuel), เอลซ่า พาทากี้ (Elsa Pataky) และเคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell) นอกเหนือจาก ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron)  ที่มาเสริมทัพแสดงแล้ว ยังได้ สก็อตต์ อีสวูด (Scott Eastwood) และเจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) ภาพยนตร์กำกับโดย เอฟ. แกรี่ เกรย์ (F. Gary Gray) จาก Straight Outta Compton

          เมื่อดอมเลือกที่จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับครอบครัว จะเกิดอะไรขึ้น ? รอชมใน Fast & Furious 8 เร็ว...แรงทะลุนรก 8 กระหน่ำความมันส์พร้อมกัน 12 เมษายน 2017 !!

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

Fast and Furious 8

ภาพจาก Universal Pictures, เฟซบุ๊ก Fast & Furious
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างใหม่ Fast and Furious 8 เร็วกว่าเดิม เพิ่มเติมคือซิ่งบนน้ำแข็ง โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2560 เวลา 10:33:10 22,351 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตัวอย่างใหม่ Fast and Furious 8 เร็วกว่าเดิม เพิ่มเติมคือซิ่งบนน้ำแข็ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP