โกบี สุนัขวิ่งมาราธอน ถ่ายทอดเรื่องจริงเป็นหนัง Finding Gobi

Finding Gobi

Finding Gobi

          โกบี เรื่องราวของสุนัขวิ่งมาราธอนแห่งทะเลทรายโกบี กำลังจะถูกสร้างเป็นหนัง Finding Gobi สร้างจากหนังสือของ ดีออน ลีโอนาร์ด นักวิ่งมาราธอนที่ได้พบกับเพื่อนใหม่ 4 ขา ระหว่างเข้าร่วมการแข่งขันมาราธอน

            โกบี  สุนัขจรจัดแห่งทะเลทรายโกบี กลายเป็นที่รู้จักในหมู่คนรักสัตว์ทั่วโลก จากการที่มันวิ่งตามนักวิ่งมาราธอน ดีออน ลีโอนาร์ด (Dion Leonard) จนกระทั่งเข้าเส้นชัยไปด้วยกัน ซึ่งในที่สุดเราก็ได้ทราบข่าวดีว่า เรื่องราวของเจ้าโกบีกำลังจะถูกสร้างเป็นหนัง โดยล่าสุด 13 มีนาคม 2016 เว็บไซต์ Variety รายงานว่า 20th Century Fox อยู่ระหว่างการพัฒนาหนังเรื่อง Finding Gobi โดยสร้างจากหนังสือบันทึกความทรงจำของ ดีออน ลีโอนาร์ด ที่เขียนเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับเพื่อนใหม่ 4 ขา ระหว่างเข้าร่วมการแข่งขันอัลตร้ามาราธอน เมื่อเดือนมิถุนายน 2016

Finding Gobi

Finding Gobi

          Finding Gobi เล่าเรื่องจริงแสนประทับใจของนักวิ่งมาราธอนชาวสกอต ดีออน ลีโอนาร์ด ที่เข้าร่วมการแข่งขันอัลตร้ามาราธอนผ่านทะเลทรายโกบี ประเทศจีน โดยเขาได้พบกับสุนัขจรจัดที่วิ่งตามเขาเป็นระยะทางกว่า 37 กิโลเมตร และมันก็สามารถวิ่งเข้าเส้นชัยพร้อมกับเขาได้สำเร็จ ซึ่งภายหลังเจ้าสุนัขตัวนั้นถูกตั้งชื่อว่า โกบี และได้ย้ายไปอยู่กับลีโอนาร์ดที่ประเทศสกอตแลนด์

Finding Gobi

          Finding Gobi หนังสือบันทึกความทรงจำของ ดีออน ลีโอนาร์ด มีกำหนดวางแผงในเดือนมิถุนายน 2017 แต่ยังไม่มีการพูดถึงว่าหนังของ 20th Century Fox จะเริ่มถ่ายทำและเข้าฉายเมื่อไร

Finding Gobiภาพจาก เว็บไซต์ Bring Gobi Home, เฟซบุ๊ก Finding Gobi
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โกบี สุนัขวิ่งมาราธอน ถ่ายทอดเรื่องจริงเป็นหนัง Finding Gobi โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2560 เวลา 13:54:43 1,904 อ่าน
TOP