ม้าน้อยโพนี่มาแล้ว ! ตัวอย่างแรก My Little Pony The Movie

Little Pony          ม้าน้อยโพนี่มาแล้ว ! ตัวอย่าง My Little Pony The Movie เตรียมเข้าฉายบ้านเรา 2 พฤศจิกายน

          หลังจากเปิดตัวทีมให้เสียงพากย์แก๊งโพนี่ใน My Little Pony The Movie ไปก่อนหน้านี้ข่าวความเคลื่อนไหวก็ดูจะเงียบหายไป ล่าสุด เฟซบุ๊ก My Little Pony Movie ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ของม้าน้อยโพนี่ต้องรอนานอีกต่อไป ส่งตัวอย่าง My Little Pony ฉบับหนังออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ส่วนจะฟรุ้งฟริ้งสมชื่อม้าน้อยโพนี่แค่ไหน.. ไปติดตามชมกันเลย

Little Pony

          การกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี โดยได้ทีมสร้างและนักพากย์ที่ทำให้ My Little Pony: Friendship is magic กลายเป็นซีรีส์การ์ตูนทีวียอดฮิตถล่มทลาย เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อมีวายร้ายตัวใหม่หวังจะยึดครอง โพนี่วิลล์ ทำให้ม้าน้อยทั้ง 6 ได้แก่ ทไวไลต์ สปาร์กเคิล (Twilight Sparkle) แอปเปิลแจ๊ค (Applejack) เรนโบว์แดช (Rainbow Dash) ฟลัตเทอร์ชาย (Fluttershy) พิงก์กี้พาย (Pinkie Pie) และ แรริตี้ (Rarity) ต้องร่วมเดินทางไกลนอกดินแดน อีเควสเทรีย ที่ซึ่งพวกเขาได้พบกับเพื่อนใหม่ และการผจญภัยที่ต้องเวทมนตร์แห่งมิตรภาพของพวกเขาเพื่อปกป้องบ้านเกิด

Little Pony

Little Pony

          ทั้งนี้ My Little Pony The Movie มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 2 พฤศจิกายน 2017 เอมิลี่ บลันท์ (Emily Blunt) นำทีมให้เสียงพากย์ Tempest Shadow ร่วมด้วย โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) ให้เสียง Captain Celaeno, ไมเคิล พีน่า (Michael Pena) ให้เสียง Grubber, คริสติน เชโนเวธ (Kristin Chenoweth) ให้เสียง Princess Skystar, อูโซ อาดูบา Uzo Aduba ให้เสียง Queen Novo, เทย์ ดิกส์ (Taye Diggs) ให้เสียง Capper และ ลีฟ ชรีเบอร์ (Liev Schreiber) ให้เสียง The Storm King

Little Pony

Little Pony

Little Pony

Little Pony


ภาพจาก เฟซบุ๊ก My Little Pony Movie, Lionsgate Movies

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ม้าน้อยโพนี่มาแล้ว ! ตัวอย่างแรก My Little Pony The Movie โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2560 เวลา 10:59:50 3,408 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ม้าน้อยโพนี่มาแล้ว ! ตัวอย่างแรก My Little Pony The Movie ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP