ปูเสื่อรอ ! Indiana Jones 5 จะกลับมาอีกครั้งในปี 2020

Indian Jones

Indian Jones

          สิ้นสุดการรอคอย ! Indian Jones กำหนดลงจอฉายให้ชมพร้อมกันในปี 2020 พร้อม แฮร์ริสัน ฟอร์ด ที่กลับมาสวมบท อินเดียน่า โจนส์ นักผจญภัยที่ทุกคนคุ้นเคย ด้านสปีลเบิร์กคอนเฟิร์ม แฟน ๆ ไว้ใจได้ ไม่มีตายตอนจบแน่นอน

          เป็นข่าวดีที่น่าจะเรียกเสียงเฮจากแฟน ๆ ได้ไม่น้อย เมื่อ Disney และ Lucasfilm ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าภาพยนตร์แนวผจญภัยสุดคลาสสิกอย่าง อินเดียน่า โจนส์ (Indiana Jones) หรือในชื่อไทยที่คุ้นเคยกันว่า ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า จะกลับมาให้ชมกันอีกครั้ง โดยมีกำหนดลงโรงฉายในวันที่ 10 กรกฎาคม 2020

Indian Jones

          โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ MovieWeb ระบุว่า สตีเว่น สปีลเบิร์ก (Steven Spielberg) ผู้กำกับฉายาพ่อมดแห่งฮอลลีวูด จะกลับมาทำหน้าที่นั่งแท่นเป็นผู้กำกับเหมือนเดิม และแฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrion Ford) ก็จะกลับมาสวมบทบาท ดร.อินเดียน่า โจนส์ นักโบราณคดีจอมผจญภัย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สร้างชื่อเสียงให้เขามากที่สุดอีกบทบาท นอกเหนือไปจาก ฮัน โซโล (Han Solo) พ่อค้าของเถื่อนจอมบ้าระห่ำจากภาพยนตร์มหากาพย์ Star Wars

          หลังจากที่อินเดียน่า โจนส์ ภาค 4 Crystal Skull ออกฉายในปี 2008 มันก็เป็นภาพยนตร์ทำรายได้ถล่มทลาย กวาดไปกว่า 786 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากทั่วโลก แต่มันก็เป็นที่บ่นอุบจากหลาย ๆ คนอยู่เหมือนกันว่าเป็นภาคต่อที่ไม่ได้เลิศเลอสมการรอคอยเท่าไรนัก ดังนั้นเมื่อ Disney กับ Lucasfilm ประกาศว่าจะสร้างภาค 5 มันจึงเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมาก และแฟน ๆ ก็คาดหวังว่าจะต้องเห็นความปังในภาคต่อของหนังผจญภัยสุดคลาสสิกเรื่องนี้

Indian Jones

          ทั้งนี้ก็มีกระแสเรื่องความกังวลเกี่ยวกับนักแสดงนำคนเก่งอยู่บ้างเหมือนกัน เนื่องจากตอนนี้อายุของแฮร์ริสัน ฟอร์ด ก็ปาเข้าไป 74 ปีแล้ว กว่าจะถึงปี 2020 เขาก็จะอายุ 78 ปี เหยียบเลขแปดแบบเฉียดฉิว จึงทำให้กังวลกันว่าเขาจะแก่เกินไปสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยลุยสู้ฟัดแบบนี้อยู่อีกหรือไม่ เนื่องจากเขาต้องรับบทบาท อินเดียน่า โจนส์ ที่โฟกัสไปที่เขาเองโดยตรงวันแมนโชว์ตลอดเรื่อง ไม่ได้มีการแบ่งเนื้อเรื่องเป็น 2 พาร์ทเหมือนกับ Last Crusade ที่เล่าเรื่องย้อนกลับไปหลายปีก่อน โดยที่ริเวอร์ ฟีนิกซ์ (River Phoenix)  สวมบทอินเดียน่า โจนส์ สมัยยังเป็นหนุ่มน้อยวัยรุ่น อย่างไรก็ตาม ก็ต้องลุ้นกันว่าสภาพร่างกายของแฮร์ริสันจะฟิตพอหรือไม่ หรือไม่ก็ต้องหาสตั๊นต์แมนมาโลดโผนโจนทะยานแทน

Indian Jones

          สำหรับรายชื่อทีมผู้สร้างนั้น เดวิด คอปป์ (David Koepp) ผู้เขียนบทในภาคที่แล้ว ถูกวางตัวมารับหน้าที่ต่อ จอห์น วิลเลียมส์ (John Williams) ทำหน้าที่ดูแลเพลงประกอบ ส่วน จอร์จ ลูคัส (George Lucas) ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของอินเดียน่า โจนส์ มาตลอดทั้ง 4 ภาค คาดว่าจะคอยดูอยู่ห่าง ๆ ไม่ได้มาร่วมช่วยสร้างด้วยตัวเอง

          อีกเรื่องที่สำคัญก็คือ สตีเวน สปีลเบิร์ก ได้สัญญาเป็นมั่นเป็นเหมาะแล้วว่าเขาจะไม่ฆ่าแฮร์ริสัน ฟอร์ด ดังนั้นเบาใจไปได้เลยว่า อินเดียน่า โจนส์ จะยังมีชีวิตอยู่ต่อไป ไม่ตายตอนจบแน่นอนภาพจาก เฟซบุ๊ก Indiana Jones

    ปูเสื่อรอ ! Indiana Jones 5 จะกลับมาอีกครั้งในปี 2020 โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2560 เวลา 09:37:34 5,083 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปูเสื่อรอ ! Indiana Jones 5 จะกลับมาอีกครั้งในปี 2020 ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP