เอมิลี่ บลันท์ หวนรับบท ริต้า วาทาสกี้ ใน Edge of Tomorrow 2

Edge of Tomorrow 2

Edge of Tomorrow 2

          เดินหน้าหนัง Edge of Tomorrow 2 วอร์เนอร์แย้มอาจใช้ชื่อ "Live Die Repeat and Repeat" ด้านนางเอกสาว เอมิลี่ บลันท์ หวนสมทบ ทอม ครูซ
 
          เหล่าแฟน ๆ ที่รอคอยภาคต่อของหนัง Edge of Tomorrow เตรียมเฮกันได้เลย เพราะล่าสุดมีรายงานจากเว็บไซต์ Collider ถึงความคืบหน้าของ Edge of Tomorrow 2 ว่านางเอกสาวของเรื่องอย่าง เอมิลี่ บลันท์ (Emily Blunt) จะกลับมารับบทบาท ริต้า วาทาสกี้ อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ ทอม ครูซ (Tom Cruise) เปิดเผยถึงโครงการสร้างภาคต่อไว้ตั้งแต่ปี 2014 ว่าหนังภาคนี้ยังคงได้ ดัก ไลแมน (Doug Liman) รับหน้าที่กำกับ และเขียนบทภาพยนตร์โดย คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ (Christopher McQuarrie) เช่นเคย และแน่นอนว่ามันจะต้องเป็นหนังที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เพราะมันคือหนังภาคต่อที่เป็นภาคต้น

Edge of Tomorrow 2

          พร้อมกับการเปิดเผยว่า Edge of Tomorrow ภาค 2 อาจใช้ชื่อว่า "Live Die Repeat and Repeat" แต่ยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องที่แน่นอนเพราะต้องรอคิวของทั้งนักแสดง ผู้กำกับ และคนเขียนบท โดยขณะนี้ ทอม ครูซ กำลังถ่ายทำ Mission: Impossible 6 อยู่กับ คริสโตเฟอร์ แมคควอรี่ ส่วนนางเอกสาว เอมิลี่ บลันท์ ก็กำลังวุ่นวายอยู่กับ Mary Poppins Returns ในขณะที่ผู้กำกับ ดัก ไลแมน ก็กำลังสาละวนอยู่กับ Justice League Dark ของ DC Comics จึงไม่ใช่เรื่องง่ายในการจัดตารางการถ่ายทำให้ลงตัว ดังนั้นอาจจะใช้เวลาอีกพักใหญ่ ๆ สำหรับภาคต่อ Edge of Tomorrow แต่เชื่อว่าจะต้องคุ้มค่าในการรอคอยแน่นอน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Edge of Tomorrow
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมิลี่ บลันท์ หวนรับบท ริต้า วาทาสกี้ ใน Edge of Tomorrow 2 โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:18:32 14,565 อ่าน
TOP