ส่อแววล่ม ! ภาคต่อ Power Rangers หลังรายได้ย่อยยับในจีน

Power Rangers

Power Rangers

          Power Rangers ส่อแววไม่ได้สร้างภาคต่อ เหตุรายได้ที่จีนย่ำแย่ เตรียมขาดทุนหนัก แต่แฟนคลับไม่สิ้นหวัง ตั้งกลุ่มแสดงจุดยืนต้องการดูเพิ่ม

          การกลับมาของ Power Rangers เวอร์ชั่นใหม่ที่เพิ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ สร้างความตื่นเต้นไม่น้อยให้กับแฟนขบวนการ 5 สี ซึ่งก็ดูจะมีการปูทางเอาไว้สำหรับภาคต่อเป็นที่เรียบร้อย หลังมีการเผยเป็นนัยว่า กรีนเรนเจอร์ จะมาปรากฏตัว และเบื้องต้นมีการวางแผนสร้างไปจนถึงภาค 6 นั้น

          อย่างไรก็ดี ล่าสุด (14 พฤษภาคม 2560 ) เว็บไซต์ Forbes เปิดเผยข่าวที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก หลังรายได้ของ Power Rangers จากตลาดทั่วโลกไม่เป็นไปตามคาด ส่งผลให้โอกาสได้สร้างภาคต่อนั้นเป็นไปได้ยากแล้ว

Power Rangers

          จากการที่ Power Rangers มีทุนสร้างมหาศาลกว่า 100 ล้านเหรียญ แต่ทำเงินในสหรัฐฯ ได้ 85 ล้านเหรียญ ส่งผลให้ต้องไปลุ้นรายได้จากทั่วโลกให้ไม่ขาดทุน เป้าหมายหลักคือตลาดจากจีน แต่กลับกลายเป็นว่าการฉายในจีนก็เงียบเชียบ และน่าจะได้ยอดรวมราว 10 ล้านเหรียญ ทำให้คาดว่าหนังขบวนการ 5 สีภาคนี้ จะมีโอกาสปิดยอดทั่วโลกที่ราว 145 ล้านเหรียญ ส่งผลให้ค่าย Lionsgate ส่อแววขาดทุนหนัก เมื่อหักลบกับค่าส่วนแบ่งโรงหนังและค่าโฆษณาต่าง ๆ โดยหลีกหนีไม่พ้นแล้วว่าภาคต่อของเรื่องนี้อาจจะไม่เกิดขึ้น

Power Rangers

          ทั้งนี้แม้แฟน ๆ ของขบวนการ 5 สี จะพอเห็นเค้าลางว่า โอกาสจะได้ดูภาคต่อในโรงภาพยนตร์คงเกิดขึ้นได้ยาก แต่พวกเขาก็ยังไม่ยอมแพ้ โดยตั้งกลุ่มทั้งในเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ สนับสนุนให้ค่ายเดินหน้าสานต่อภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไป ซึ่งก็มีผู้ที่เห็นด้วยเข้ามายืนยันมากมายว่าอยากจะดูภาคต่อ และจะยังไม่สิ้นหวังกับข่าวนี้อย่างแน่นอน

Power Rangers

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Power Rangers
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่อแววล่ม ! ภาคต่อ Power Rangers หลังรายได้ย่อยยับในจีน โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 13:39:37 15,172 อ่าน
TOP