คอนเฟิร์ม T2 Trainspotting หนังโคตรคูลที่รอคอยฉายแน่

T2 Trainspotting

T2 Trainspotting          คอนเฟิร์มฉายแน่ ! T2 Trainspotting หนังโคตรคูลที่ใครหลายคนรอคอย House RCA จัดให้ ที่เดียวเท่านั้น !!

          กลายเป็นประเด็นที่วัยรุ่นอินดี้ และคอหนังชาวไทยหยิบยกมาพูดถึงกันทั่วโลกออนไลน์หลังจากที่ตัวอย่างหนังได้ปล่อยออกมา กับการเข้าฉายในเมืองไทยของ T2 Trainspotting ภาพยนตร์ที่โคตรคูลและโคตรคลั่งของฝั่งอังกฤษที่คอหนังต่างรอคอยและรอลุ้นว่าจะได้เข้าฉายในเมืองไทยหรือไม่

T2 Trainspotting

          ล่าสุด House RCA ประกาศคอนเฟิร์มแล้วว่าเตรียมนำ T2 Trainspotting เข้ามาฉายในเมืองไทยแน่นอน โดย Trainspotting ภาคแรก เป็นผลงานของผู้กำกับรางวัลออสการ์ แดนนี บอยล์ (Danny Boyle) จาก Slumdog Millionaire นับเป็นหนังที่สร้างกระแสเกรียวกราวให้กับแวดวงภาพยนตร์ฝั่งอังกฤษ ได้สร้างปรากฏการณ์เสียงฮือฮาถึงความสร้างสรรค์แบบสายดาร์คของหนัง เนื้อหาที่สะท้อนสังคมวัยรุ่นอังกฤษได้อย่างสุดเฉียบขาด จนกวาดคำชมจากนักวิจารณ์ในระดับยอดเยี่ยมมาแล้วในปี 1996 ส่งให้จากหนังอินดี้ทุนต่ำที่เปิดโลกทัศน์ของคอหนังในยุค 90 Trainspotting ได้ก้าวสู่ตำแหน่งภาพยนตร์วัยรุ่นที่ประสบความสำเร็จเกินคาด กลายเป็นหนังที่คอหนังตัวจริง และสายเลือดฮิปสเตอร์ทั้งหลายต้องหามาดู โดยใน T2 Trainspotting นอกจากจะได้ แดนนี บอยล์ กลับมากำกับเช่นเดิม ซึ่งครั้งนี้ยังเป็นกลับมารียูเนียนของนักแสดงครบแก๊งเพื่อนซี้พี้ยา นำโดย เรนตัน (รับบทโดย ยวน แม็คเกรเกอร์), ซิคบอย (รับบทโดย จอห์นนี่ ลี มิลเลอร์), เบ็กบี้ (รับบทโดย โรเบิร์ต คาร์ไลล์), และ สปั๊ด (รับบทโดย อีเวน เบรมเนอร์) ที่รับรองว่าพวกเขาจะกลับมาพร้อมกับเอาประสบการณ์โชกโชน ความแสบทวีคูณ กลับมาให้แฟนหนังได้คลั่งยิ่งกว่าเดิมแน่นอน    

T2 Trainspotting

          T2 Trainspotting เล่าเรื่องราว 20 ปีต่อมาของมิตรภาพในแก๊งเพื่อนซี้ขี้ยาหลังจากที่ เรนตัน หักหลังเพื่อน เลือกหอบเงินก้อนโตและหนีไปใช้ชีวิตของตัวเอง ทิ้งให้ทุกคนต้องเผชิยหน้ากับชะตากรรมต่ำทรามกันต่อไป โดยทุกคนต่างมีเส้นทางชีวิตเป็นของตัวเอง ซึ่งก็เฮงซวยไม่ต่างไปจาก 20 ปีก่อนหน้านี้ เรนตัน ตัดสินใจกลับไปยังเอดินเบิร์กอีกครั้ง เพื่อพบกับเพื่อนเก่าอย่าง สปั๊ด ที่เมายาขั้นหนักจนคิดฆ่าตัวตาย และซิคบอย ที่ต้องรับช่วงต่อกิจการบาร์ที่กำลังจะเจ๊งจากพ่อ การกลับมารวมตัวครั้งนี้ นำพวกเขาไปสู่การพัวพันกับด้านมืดของธุรกิจโกงและแบล็คเมล์ครั้งใหญ่ รวมถึงการเผชิญหน้ากับโจทย์เก่าเพื่อนซี้อย่าง เบ็กบี้ ที่เพิ่งออกจากคุก และเริ่มต้นตามล่าเพื่อแก้แค้นเพื่อนที่หักหลังเขาเมื่อ 20 ปีก่อน

          หยุดทุกการรอคอย โอกาสครั้งเดียวเท่านั้น คอหนังเมืองไทยร่วมอินไปกับประสบการณ์โคตรคูลและโคตรคลั่ง เช่นเดียวกับแฟนหนังทั้งฝั่งอังกฤษและอเมริกาใน T2 Trainspotting 1 มิถุนายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ House RCA ที่เดียวเท่านั้น

ภาพจาก Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คอนเฟิร์ม T2 Trainspotting หนังโคตรคูลที่รอคอยฉายแน่ โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:22:00 1,627 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP