โฉมแรก พรีเดเตอร์ ในกองถ่าย The Predator ฉบับรีบูต

The Predator

The Predator

          เอาจริงดิ ! ภาพหลุดกองถ่ายภาคต่อ Predator ชวนให้ลุ้นกันยกใหญ่ พรีเดเตอร์จอมโหดมาร่วมก๊วนกับมนุษย์แล้ว !

          ตอนนี้ทีมผู้สร้างภาพยนตร์ Predator กำลังปักหลักถ่ายทำภาคต่อกันอยู่ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าภาคต่อที่กำลังจะมาถึงนี้จะใช้ชื่อว่าอะไร และเนื้อเรื่องจะเป็นไปในทางไหน แต่ตอนนี้แฟน ๆ ก็ได้มีเรื่องให้ตื่นเต้นกันขึ้นมาแล้ว เนื่องจากมีการปล่อยภาพที่คาดว่าน่าจะเป็นบรรยากาศการถ่ายทำภาพยนตร์สุดเจ๋งเรื่องนี้ออกมา และที่สำคัญก็คือ พรีเดเตอร์สุดโหดแท็กทีมร่วมก๊วนกับมนุษย์ซะด้วย !


          จากการรายงานของเว็บไซต์ MovieWeb เผยว่า ผู้ใช้อินสตาแกรม Jared Au ได้แชร์ภาพจากกองถ่ายหนัง The Predator ฉบับรีบูต ขณะกำลังถ่ายทำอยู่ที่แวนคูเวอร์ ในภาพดังกล่าวปรากฏให้เห็นรถถังขนาดใหญ่จอดอยู่ในป่า บนนั้นมีนักแสดงอยู่ 3 คน ได้แก่ เทรวานเท โรดส์ (Trevante Rhodes), คีแกน-ไมเคิล คีย์ (Keegan-Michael Key) และโธมัส เจน (Thomas Jane) พร้อมด้วยพรีเดเตอร์อีก 2 ตัว ซึ่งเป็นภาพในช่วงพักเบรกที่ทุกคนดูชิล ๆ พักผ่อนกันอย่างสบายใจ และพรีเดเตอร์ก็ยกมือชูสองนิ้ว ทำหน้าแอ๊บแบ๊วให้กล้องด้วย

          ประเด็นสำคัญของภาพนี้อยู่ตรงที่นักแสดงทั้ง 3 คนบนรถล้วนเป็นตัวละครที่มีบทบาทเป็นคู่ปรับของพรีเดเตอร์ในภาคแรกทั้งสิ้น ในภาคแรกพรีเดเตอร์พยายามฆ่าพวกเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ในภาคนี้พวกเขากลับมานั่งรถถังอยู่กับพรีเดเตอร์ซะงั้น แน่นอนว่าประเด็นนี้กลายเป็นเรื่องฮือฮาและถกเถียงกันอย่างจริงจังในหมู่แฟน ๆ จนไปสู่การตั้งทฤษฎีที่ว่า พรีเดเตอร์จะไม่ฆ่ามนุษย์แล้ว แต่มาร่วมก๊วนลุยด้วยกันแทน !

Predator

          ทั้งนี้แฟน ๆ ก็คงต้องลุ้นกันต่อไปว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร และพรีเดเตอร์จะมาร่วมลุยกับมนุษย์ดังที่คาดหวังหรือไม่ ซึ่งก็ต้องอดใจรอกันนานหน่อยเนื่องจากสตูดิโอผู้สร้างอย่าง Fox ประกาศเลื่อนกำหนดการฉายไปอีก 6 เดือน แต่อย่างไรก็ตาม ก็มียังมีข่าวดีให้ชื่นใจตรงที่ผู้กำกับเชน แบล็ค (Shane Black) ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ ด้วยการใช้คอสตูมจริง ๆ เมคอัพเอฟเฟกต์แบบของจริงกับพรีเดเตอร์ ไม่ได้ใช้ซีจีสร้างดังที่หลาย ๆ คนกังวล นอกจากนี้พรีเดเตอร์บางตัวที่คุ้นเคยกันดีจากภาคแรก จะกลับมาโผล่ในภาคนี้อีกด้วย

Predator

          สำหรับทีมนักแสดงในภาคต่อของพรีเดเตอร์นี้ นอกจากทั้งสามคนที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ก็จะมี บอยด์ ฮอลบรูค (Boyd Holbrook) โอลิเวีย มุนน์ (Olivia Munn) เอ็ดเวิร์ด เจมส์ โอลมอส (Edward James Olmos) และเจคอบ เทรมเบลย์ (Jacob Tremblay) โดยมี เชน แบล็ค (Shane Black) นั่งแท่นกำกับและเขียนบทด้วยตัวเอง ส่วนกำหนดฉายที่วางไว้คือวันที่ 3 สิงหาคม 2018 เอ้า ! ปูเสื่อรอกันต่อไปเลย

https://www.instagram.com/p/BUC_27mBU1S/embed

ภาพจาก อินสตาแกรม Jared Au, ทวิตเตอร์ Shane Black‏

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โฉมแรก พรีเดเตอร์ ในกองถ่าย The Predator ฉบับรีบูต โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:51:51 13,948 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP