ตัวอย่างแรก คนขับรถ หนังอีโรติกเขย่าขวัญ 18+ ของ ปั้นจั่น กับ ภูริ

คนขับรถ

คนขับรถ Driver

คนขับรถ Driver

คนขับรถ Driver


          "คุณพร้อมที่จะเดินทางไปกับเราหรือยัง" ชมตัวอย่าง คนขับรถ Driver หนังแนวดราม่าที่มีความเป็นอีโรติกและทริลเลอร์ ที่ได้ 2 หนุ่ม ปั้นจั่น และภูริ หิรัญพฤกษ์ ร่วมถ่ายทอด

          หลังจากเปิดกล้องกันไปเมื่อกลางปี 2016 ล่าสุดเว็บไซต์ทางการหนัง คนขับรถ ก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่าง คนขับรถ Driver ออกมาให้แฟน ๆ ที่รอชมผลงานการแสดงของ ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, ภูริ หิรัญพฤกษ์, ปฏิพล นาคะประเสริฐกุล และนางเอกใหม่ที่ประเดิมผลงานเรื่องแรก ศิตา ชุติภาวรกานต์ กับหนังแนวดราม่าที่มีความเป็นอีโรติกและทริลเลอร์ผสมอยู่
          โดย คนขับรถ Driver เล่าเรื่องราวของ เกด (ศิตา ชุติภาวรกานต์) ผู้หญิงสวยและแสนดีคนหนึ่งที่ เต้ (ภูริ หิรัญพฤกษ์) สามีของเธอหายตัวไปแบบติดต่อไม่ได้หลังจากทริปดูงานที่เกาหลี เกดร้อนใจจึงปรึกษาตั้ม (ปฏิพล นาคะประเสริฐกุล) เพื่อนที่เป็นตำรวจให้ช่วยสืบดูแต่ตั้มคิดว่าเต้คงไปเถลไถลที่ไหนต่อตามประสาผู้ชายจึงให้เกดรอดูอีกสองสามวัน เกดรอไม่ไหวจึงขอให้ แมค (ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย) คนขับรถของเต้พาเธอไปสืบดูที่ออฟฟิศจนเจอบิลค่าไฟบ้านหลังที่เธอไม่เคยรู้จัก เกดขอให้แมคขับรถพาเธอไปตามหาบ้านหลังนั้นหวังว่าจะเจอสามีสุดที่รัก แต่สิ่งที่เธอค้นพบกลับเป็นเบาะแสสู่ความลับที่เจ็บปวดที่ทำให้เธอไม่สามารถไว้ใจใครได้อีกตลอดไป

          หนัง คนขับรถ Driver เขียนบทและกำกับโดย ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์ (ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง It Gets Better ไม่ได้ขอให้มารัก และผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Love Next Door และ Love Next Door 2) อำนวยการสร้างโดย ปฐมกฤษณ์ สุดสระ มีกำหนดเข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 29 มิถุนายน 2017

คนขับรถ

คนขับรถ

คนขับรถ

คนขับรถ

คนขับรถ

คนขับรถ Driver

คนขับรถ Driver

คนขับรถ Driver

คนขับรถ Driver

คนขับรถ Driver

คนขับรถ Driver

คนขับรถ Driver

ภาพจาก เว็บไซต์ทางการหนัง คนขับรถ, เฟซบุ๊ก Driver คนขับรถ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก คนขับรถ หนังอีโรติกเขย่าขวัญ 18+ ของ ปั้นจั่น กับ ภูริ โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:24:34 19,140 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP