ตัวอย่างแรก Paddington 2 ผจญภัยครั้งใหม่ของหมีน้อยน่ารัก

Paddington 2

Paddington 2

Paddington 2


          พบการผจญภัยครั้งใหม่ของหมีน้อยแพดดิงตันใน ตัวอย่างแรก Paddington 2 พร้อมฉาย มกราคม 2018

          หลังจากเผยกำหนดฉายของหนัง Paddington 2 ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุด The Weinstein Company ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ที่หลงรักในความใสซื่อของหมีน้อยแพดดิงตันต้องรอนาน ส่งตัวอย่างแรกสุดน่ารักให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งคราวนี้แพดดิงตัน พร้อมครอบครัวบราวน์ต้องมาเผชิญกับเรื่องราววุ่น ๆ อีกครั้ง

          โดยหนัง Paddington ภาค 2 เล่าเรื่องราวเมื่อหมีน้อย แพดดิงตัน ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่กับครอบครัวบราวน์ ซึ่งเขากลายเป็นสมาชิกตัวโปรดของชุมชน เพราะชอบแจกรอยยิ้มและแยมมาร์มาเลดให้คนอื่นไปทั่ว โดยภาคนี้แพดดิงตันอยากได้หนังสือป๊อปอัพในร้านขายของเก่า มาเป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 100 ปี ให้กับป้าลูซี่ เขาจึงยอมทำงานแปลก ๆ สารพัดเพื่อเก็บเงินไปซื้อมา แต่เมื่อหนังสือเล่มนั้นถูกขโมยไป แพดดิงตันกับครอบครัวบราวน์จึงต้องตามหาตัวคนร้ายให้ได้

Paddington 2

          อัดแน่นไปด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง ฮิวจ์ บอนเนวิลล์ (Hugh Bonneville), แซลลี่ ฮอว์กินส์ (Sally Hawkins), จูลี่ วอลเตอร์ส (Julie Walters), จิม บรอดเบนท์ (Jim Broadbent), ปีเตอร์ คาร์ปาดี้ (Peter Capaldi), เมเดอลีน แฮร์ริส (Madeleine Harris) และซามูเอล จอสลิน (Samuel Joslin) เช่นเดียวกับ เบน วิชอว์ (Ben Whishaw) ที่กลับมาให้เสียงแพดดิงตัน รวมถึง อิเมลด้า สทอนตัน (Imelda Staunton) ผู้ให้เสียงป้าลูซี่ เสริมทัพความน่าดูด้วย ฮิวจ์ แกรนท์ (Hugh Grant) ที่จะมารับบท ฟีนิกซ์ บูแคนัน คนดังแห่งชุมชนวินเซอร์การ์เด้น ดาราตกอับผู้มีเสน่ห์และหลงตัวเอง และเบรนดัน กลีสัน (Brendan Gleeson) ในบท นัคเลส แมคกินตี้ จอมโจรในตำนานผู้อื้อฉาว ที่กลายเป็นเพื่อนใหม่ของแพดดิงตันอย่างไม่คาดคิด

          หนังได้ พอล คิง (Paul King), ไซมอน ฟาร์นาบี (Simon Farnaby) นั่งแท่นกำกับและเขียนบท เช่นเดียวกับภาคแรก สร้างจากหนังสือเด็กชุดยอดนิยมของ ไมเคิล บอนด์ (Michael Bond) ควบคุมการผลิตโดย เดวิด เฮย์แมน (David Heyman) เตรียมเข้าฉาย 12 มกราคม 2018

Paddington 2

Paddington 2

Paddington 2

Paddington 2

ภาพจาก The Weinstein Company, เฟซบุ๊ก Paddington

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Paddington 2 ผจญภัยครั้งใหม่ของหมีน้อยน่ารัก โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:50:52 2,076 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP