ผู้สร้างเผย The Conjuring 3 เรื่องราวจะต่างจากเดิม

The Conjuring 3

The Conjuring 3

          ผู้สร้าง The Conjuring เผย ภาค 3 จะมีความแตกต่างไปจากเดิม เอ็ด และลอเรน วอร์เรน จะไม่ได้เข้าไปสืบสวนเรื่องราวในบ้านต่าง ๆ อีกต่อไปแล้ว แต่ยังอุบเงียบ ไม่เปิดเผยว่าจะเป็นอย่างไร ต้องรอเซอร์ไพรส์

          เป็นที่รู้กันดีว่า The Conjuring เป็นหนังผียุคใหม่ที่มีความโดดเด่นไปจากหนังเรื่องอื่น ๆ ในแนวเดียวกัน นอกจากสามารถกวาดรายได้ไปอย่างถล่มทลายทั้ง 2 ภาคแล้ว มันยังเป็นหนังผีที่มีเอกลักษณ์ เล่าเรื่องได้อย่างน่าสะพรึงกลัว และที่สำคัญก็คือ ได้เสียงตอบรับที่ดีมากจากหมู่นักวิจารณ์ภาพยนตร์ ซึ่งนับว่าน่าประทับใจมาก เนื่องจากปกติแล้วหนังผีแนว ๆ นี้มักจะไม่ค่อยได้คะแนนนิยมในทางที่ดีสักเท่าใดนัก
The Conjuring 3

          และเมื่อทั้ง 2 ภาคแรกประสบความสำเร็จไปอย่างล้นหลามแล้วนั้น แน่นอนว่าในภาคที่ 3 มันจะต้องดียิ่งขึ้นไปกว่า โดยจากการรายงานของเว็บไซต์ CinemaBlend ระบุว่า ปีเตอร์ ซาฟราน (Peter Safran) โปรดิวเซอร์ของ The Conjuring ได้ออกมากล่าวว่า ใน The Conjuring ภาค 3 นี้ พล็อตเรื่องจะไม่เหมือนเดิม มันจะมีเรื่องราวแยกออกไปจาก 2 ภาคแรก โดยในภาคนี้ เอ็ด และลอเรน วอร์เรน จะไม่ได้ทำหน้าที่ตะลุยบ้านสุดหลอนอีกต่อไป

          "เราจะมัวทำหนังผีแบบเดิม ๆ อยู่ไม่ได้ เราไม่สามารถเอาแต่สร้างหนังที่มีแต่เรื่องราวกับบ้านหลอน ครอบครัวเฮี้ยนไปได้ตลอด ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องสร้างสิ่งใหม่ ๆ ขึ้นมา มันต้องมีอะไรแตกต่างไปกว่านั้น" ปีเตอร์ ซาฟราน กล่าว


The Conjuring 3

          อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทีมผู้สร้างยังไม่ได้วางโครงเรื่องเอาไว้อย่างเป็นทางการว่าเรื่องราวในภาค 3 จะเป็นอย่างไร และปีเตอร์ก็ยังคงอุบเงียบ ยังไม่เปิดเผยไอเดียของเขาว่าจะสร้างให้มันออกมาเป็นแบบไหน แต่ที่แน่ ๆ คือสองตัวเอกในเรื่องจะไม่ใช่แค่ดุ่ม ๆ เข้าไปสืบหาความจริงเบื้องหลังความลี้ลับในบ้านต่าง ๆ อย่างเช่น กรณี The Amityville Horror ในภาคแรก หรือ คดี Enfield Poltergeist ในภาค 2

          ถึงแม้ว่า The Conjuring จะยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ แต่แฟน ๆ ก็ไม่ต้องห่อเหี่ยวกันไป โดยเร็ว ๆ นี้เราก็จะได้ชมหนังภาคแยกของ The Conjuring แล้ว ซึ่งก็คือ The Nun เรื่องราวของแม่ชีสุดหลอนที่ทุกคนคุ้นเคยนั่นเอง โดยจะมีกำหนดเข้าฉายให้ได้ชมกันในวันที่ 13 กรกฎาคม 2018

ภาพจาก เฟซบุ๊ก The Conjuring, เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ The Conjuring

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้สร้างเผย The Conjuring 3 เรื่องราวจะต่างจากเดิม โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 10:34:53 8,461 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP