ใบปิดแรก The Glass Castle บรี ลาร์สัน ถ่ายทอดปมชีวิตวัยเด็ก

The Glass Castle

The Glass Castle

The Glass Castle

           บรี ลาร์สัน นักแสดงออสการ์บนใบปิดใหม่ The Glass Castle ผลงานซาบซึ้งทรงพลังครั้งล่าสุดจากหนังสือฮิต

           หลังจากเสียน้ำตาไปกับตัวอย่างแรก The Glass Castle กันไปแล้ว ล่าสุด Mongkol Major ก็ไม่รอช้า ส่งใบปิดของหนังออกมาตอกย้ำความน่าดูกันอีกรอบ โดย The Glass Castle หนังดราม่าสร้างจากเรื่องจริง ดัดแปลงจากนวนิยายฮิตระดับปรากฏการณ์ สร้างสถิติติดอันดับขายดีนานกว่า 261 สัปดาห์ ซึ่งยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของนิวยอร์ก ไทม์ส เบสต์เซลเลอร์ ของ จีนเนท วอล์ส (Jeannette Walls)

The Glass Castle

           ในใบปิดใหม่เผยให้เห็นภาพของ บรี ลาร์สัน (Brie Larson) ดาราสาวมาแรงเจ้าของรางวัลออสการ์, ลูกโลกทองคำ และ บาฟต้า จาก Room ในบทบาทของ จีนเนท วอล์ส ลูกสาวที่เติบโตมาบนความผันผวนของชีวิตพ่อกับแม่ของเธอ, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson) ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สองสมัย รับบท เร็กซ์ คุณพ่อที่รักครอบครัวสุดหัวใจแต่ในขณะเดียวกันอาการติดเหล้ากำลังบั่นทอนชีวิตของเขา และนาโอมิ วัตส์ (Naomi Watts) นักแสดงหญิงดีกรีเข้าชิงออสการ์สองสมัยเช่นกัน ในบทบาท โรส แมรี่ แม่ผู้รักอิสระและหลงใหลในงานศิลปะมากพอ ๆ กับครอบครัว การเผชิญหน้ากับอุปสรรคที่เข้ามาท้าทาย และความเปลี่ยนแปลงที่พัดผ่านเข้ามา นำไปสู่บทพิสูจน์พลังแห่งความรักและความผูกพันที่ยิ่งใหญ่ของ "ครอบครัว"

The Glass Castle

           "พวกเขาถ่ายทอดบทบาทได้ยอดเยี่ยม อันที่จริงนี่เป็นเรื่องราวที่ซับซ้อนมาก ฉันอยากให้ บรี ลาร์สัน มารับบทนี้ ตั้งแต่ก่อนที่ฉันจะรู้จักเธอจริง ๆ จัง ๆ เสียอีก เธอเข้าใจการแสดงอารมณ์ที่ต้องทั้งแข็งแกร่งและอ่อนแอออกมาในเวลาเดียวกัน รวมไปถึงตอนแรกที่ฉันเห็น วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ในบทบาทของพ่อ มันทำให้ฉันสะอื้นและร้องไห้ออกมาเลย เขาจับรายละเอียดในทุก ๆ จุดของเรื่องจริงมาใส่ในคาแรคเตอร์ได้อย่างน่าทึ่ง ฉันหวังว่าผู้ชมที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ได้รับรู้เรื่องราวชีวิตของฉัน จะหวนคิดถึงสิ่งต่าง ๆ และเรื่องราวดี ๆ ที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตค่ะ" จีนเนท วอล์ส ผู้เขียนนวนิยายที่อ้างอิงมาจากบันทึก กล่าวถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้เห็นเรื่องราวจากชีวิตของเธอถ่ายทอดลงบนจอภาพยนตร์


           เตรียมพิสูจน์ความประทับใจและความซาบซึ้งทรงพลัง ในผลงานภาพยนตร์ดราม่าสร้างจากเรื่องจริง ดัดแปลงจากนวนิยายระดับเบสเซลเลอร์ ผลงานโดยฝีมือผู้อำนวยการสร้าง Life of Pi The Glass Castle เตรียมเข้าฉายบ้านเรา สิงหาคม 2017


The Glass Castle

The Glass Castle

ภาพจาก Lionsgate Movies

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบปิดแรก The Glass Castle บรี ลาร์สัน ถ่ายทอดปมชีวิตวัยเด็ก โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2560 เวลา 16:56:57 1,187 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบปิดแรก The Glass Castle บรี ลาร์สัน ถ่ายทอดปมชีวิตวัยเด็ก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP