x close

ใครเป็นใครมาดูกัน !? ทำความรู้จักตัวละคร Wonder Woman

Wonder Woman

Wonder Woman

          ได้เห็นความแข็งแกร่งของสาวทรงพลัง วันเดอร์วูแมน กันไปบ้างแล้ว นอกจากจะเป็นนักรบยอดฝีมือที่มาพร้อมกับพลังสุดขีดความสามารถ ในหนัง Wonder Woman ยังเพียบพร้อมไปด้วยเหล่าตัวละครที่สร้างสีสันให้กับหนังเรื่องนี้อีกด้วย และสำหรับใครที่ยังงง ๆ ว่าในเรื่องนี้มีใครรับบทเป็นใครกันบ้างมาทางนี้เลย เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับตัวละครใน Wonder Woman ให้มากขึ้นกันดีกว่า
วันเดอร์ วูแมน/ ไดอาน่าแห่งเทอมิสกีร่า (กัล กาด็อต)

          ซูเปอร์ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่และทรงพลังที่สุดคนหนึ่งของโลก วันเดอร์วูแมนเป็นนักรบอเมซอนผู้แข็งแกร่ง สง่างาม และทรงภูมิปัญญา ไร้เทียมทานในการต่อสู้ระยะประชิด อาวุธของเธอคือบ่วงบาศ โล่ และดาบ ก่อนจะมาเป็นวันเดอร์วูแมน ไดอาน่าเป็นเจ้าหญิงเผ่าอเมซอนซึ่งอาศัยอยู่ในเกาะสวรรค์อันลึกลับชื่อเทอมิสกีร่า ที่นั่นเธอได้ฝึกฝนการต่อสู้ รวมถึงทักษะการยิงธนูและการฟันดาบ

Wonder Woman

ฮิปโปลิตา (คอนนี นีลเซน)

          ฮิปโปลิตาเป็นราชินีของเผ่าอเมซอนและมารดาของเจ้าหญิงไดอาน่า ในฐานะผู้นำอันทรงคุณธรรม พระนางตั้งใจจะสอนไดอานาว่าความคิดจิตใจของเธอนั้นคืออาวุธอันทรงพลังที่สุด

Wonder Woman

แอนไทโอพี (โรบิน ไรท์)
 
          แม่ทัพแอนไทโอพีเป็นนักรบอเมซอนผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดและรับผิดชอบการฝึกทหารทั้งกองทัพ พระนางเป็นน้องสาวของราชินีแห่งอเมซอน ฮิปโปลิตา และเป็นน้าของเจ้าหญิงไดอาน่า แอนไทโอพีแอบฝึกการต่อสู้ให้หลานสาวผู้กระตือรือร้นและมีพรสวรรค์ด้วยเช่นกัน

Wonder Woman

สตีฟ เทรเวอร์ (คริส ไพน์)

          กัปตันสตีฟ เทรเวอร์ เป็นนักบินรบชาวอเมริกันผู้กล้าหาญซึ่งทำภารกิจลับเสี่ยงภัยในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง ด้วยความหลงใหลที่มีต่อไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งอเมซอน เขาได้ช่วยนำเธอมาสู่โลกมนุษย์และต่อสู้เคียงข้างเธอในสมรภูมิ

Wonder Woman

เมนาลิพพี (ลิซา โลเวน คองสลี)

          เมนาลิพพีเป็นน้องสาวของราชินีฮิปโปลิตาและแม่ทัพแอนไทโอพี นักรบอเมซอนผู้เก่งกาจรายนี้ใช้บ่วงบาศของเฮสเทียเพื่อหาความจริงเกี่ยวกับการปรากฏตัวของสตีฟ เทรเวอร์ บนเกาะสวรรค์เธมิสไครา รวมทั้งสงครามที่ปะทุขึ้นในโลกภายนอก

Wonder Woman

ชีฟ (ยูจีน เบรฟ ร็อค)


          คนขนของเถื่อนผู้มีชื่อเสียงด้านการเคลื่อนย้ายสิ่งของหลังแนวรบข้าศึก ชีฟร่วมทีมกับไดอานาและสตีฟ เทรเวอร์ในภารกิจต่อสู้กับข้าศึก

Wonder Woman

ซาเมียร์ (ซาอิด แทกมาอุย)

          ซาเมียร์ หรือแซมมี เป็นนักภาษาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญและนักแสดงเจ้าเสน่ห์ แต่หลายคนเรียกเขาว่าเป็นนักต้มตุ๋น เช่นเดียวกับชีฟและชาร์ลี เขาร่วมทีมกับไดอานาและสตีฟ เทรเวอร์ในภารกิจต่อสู้กับข้าศึก

Wonder Woman
  
ชาร์ลี (อีเวน เบรมเนอร์)

          แม้จิตใจได้รับความกระทบกระเทือนจากสงคราม แต่ชาร์ลีก็เป็นนักแม่นปืนรับจ้างที่มีความเชี่ยวชาญสูง เขาร่วมทีมกับไดอาน่าและสตีฟ เทรเวอร์ในภารกิจต่อสู้กับข้าศึก

Wonder Woman

เอ็ตตา แคนดี (ลูซี เดวิส)

          เอ็ตตา แคนดี เป็นเลขาผู้ซื่อสัตย์ที่ขาดไม่ได้ของกัปตันสตีฟ เทรเวอร์ เธอเป็นผู้หญิงที่ก้าวหน้าล้ำยุค การทำงานในกองบัญชาการสงครามได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นบุคลากรอันมีค่ายิ่งในภารกิจของสตีฟและไดอานา

Wonder Woman

นายพลลูเดนดอร์ฟฟ์ (แดนนี ฮัสตัน)

          ผู้นำจอมโกงในกองทัพเยอรมันที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้สงครามนี้ดำเนินต่อไป นายพลลูเดนดอร์ฟฟ์ผู้โหดเหี้ยมดูแลค่ายทหารลับอันเป็นที่ตั้งของโรงงานซึ่ง ดร.อิซาเบล มารู กำลังพัฒนาอาวุธเคมีลับสุดอันตราย

Wonder Woman

ดร.อิซาเบล มารู (เอเลนา แอนนายา)

          ดร.อิซาเบล มารู หรือชื่อเล่นว่า "ดร. พอยซัน" เป็นนักเคมีผู้พัฒนาอาวุธเคมีลับชนิดใหม่ภายใต้การนำของนายพลลูเดนดอร์ฟฟ์ เธอมีความสุขในงานที่ตัวเองทำ และมีความสุขที่อาวุธของเธอได้หยิบยื่นความตายให้ผู้อื่นด้วย

Wonder Woman

          ใน Wonder Woman เป็นจุดเริ่มต้นของ ไดอาน่า ปรินซ์ ก่อนที่จะมาเป็น วันเดอร์วูแมน เธอคือเจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเขา และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นบนโลกภายนอก ไดอาน่าตัดสินใจจากบ้านเกิดเมืองนอน โดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ซึ่งในสงครามที่เธอต่อสู้เคียงข้างเหล่ามวลมนุษย์เพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ... และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

          นอกจาก กัล กาดอท ที่สวมบทเป็น วันเดอร์วูแมน และนักแสดงหนุ่มมากฝีมืออย่าง คริส ไพน์ (Chris Pine) ดาราหนุ่มจากเรื่อง Star Trek ในบท สตีฟ เทรเวอร์ และหนังยังร่วมด้วย ซาอิด แท็กมาอูอิ (Said Taghmaoui), โรบิน ไรท์ (Robin Wright), แดนนี่ ฮุสตัน (Danny Huston), เดวิด ธิวลิส (David Thewlis), อีเวน เบรมเนอร์ (Ewen Bremner), เซด ทักมาอวี (Saïd Taghmaoui), เอลีน่า อนายา (Elena Anaya) และลูซี่ เดวิส (Lucy Davis) ภายใต้ผลงานการกำกับของ แพทตี้ เจนคินส์ (Patty Jenkins)

          Wonder Woman วันเดอร์ วูแมน วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครเป็นใครมาดูกัน !? ทำความรู้จักตัวละคร Wonder Woman อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2560 เวลา 17:08:34 14,642 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP