เดอะร็อค อวดภาพซากอสุรกายจากหนัง Rampage

Rampage

Rampage

Rampage

          เดอะร็อค อวดภาพซากอสุรกายยักษ์ที่ถูกทำลายจาก Rampage หนังที่สร้างจากวิดีโอเกมดังยุค 80

          หลังจากเดินหน้าถ่ายทำ Rampage (แรมเพจ) พระเอกหนุ่มกล้ามโต เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ก็อัปเดตความเคลื่อนไหวการถ่ายทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามกันอยู่ได้เห็นตลอดเวลา ล่าสุดก็เพิ่งแชร์ 2 ภาพใหม่จากหนังผ่านอิสตาแกรม The Rock โดยเป็นภาพของ เดอะร็อค ยืนอยู่หน้าอสุรกายยักษ์ที่กลายเป็นซาก พร้อมกับภาพของ เดอะร็อค ที่กำลังปกป้อง นาโอมิ แฮร์ริส (Naomie Harris) จากบางสิ่งบางอย่าง และนี่คือคำอธิบายของการปกป้องนั้น "ที่ผมจับขาเธอไม่ใช่เรื่องที่ผมวางแผนไว้ตั้งแต่แรก แต่มันเป็นไปตามสัญชาตญาณเนื่องจากผมอยู่ในโหมดปกป้อง สัปดาห์นี้ถือเป็นสัปดาห์ที่เข้มข้นสำหรับผมและนาโอมิ แฮร์ริสคู่หูที่จะเอาตัวรอดจากอสุรกายร่างยักษ์ 3 ตัวได้ทำลายล้างและสร้างความวุ่นวายจนทำให้เราต้องเข้าสูโหมด "จะสู้หรือจะสู้"

          ผมโชคดีที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่มีความสามารถ คอยส่งอารมณ์และช่วยกันต่อบทได้อย่างเพอร์เฟคท์มาก ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้ดูหนังเรื่อง Moonlight ผมแนะนำว่าควรไปดูเลย แล้วคุณจะได้เห็นการแสดงอันทรงพลังของนาโอมิ และจะไม่สงสัยเลยว่าทำไมนาโอมิถึงได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ แต่ตอนนี้เราจะมาปาร์ตี้และเต้นกันให้มันส์สุดเหวี่ยงก่อนนะ แล้วเจอกันในหนังเรื่อง Rampage ซึ่งจะเข้าฉาย 20 เมษายน 2018"

https://twitter.com/hhgarcia41/status/875094180858613761          สำหรับความเป็นมาของวิดีโอเกม Rampage (แรมเพจ) ถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบเกมตู้เมื่อปี 1986 เล่าเรื่องราวของ จอร์จ, ลิซซี่ และราฟท์ มนุษย์ธรรมดาที่ถูกทดลองจนกลายร่างเป็น คิงคอง ก็อดซิลล่า และหมาป่าขนาดยักษ์ โดยผู้เล่นต้องบังคับตัวละครเพื่อทำลายสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ราบเป็นหน้ากลอง ส่วนในเวอร์ชั่นหนังนั้น Rampage จะถูกปรับให้นำเสนอผ่านมุมมองของบทบาท เดอะร็อค ที่ต้องไล่ล่าหาตัวคนบงการผู้ทำให้สัตว์ต่าง ๆ ขยายร่างใหญ่ขึ้น จนเป็นเหตุให้เกิดความปั่นป่วนภายในเมือง

Rampage

          โดย Rampage เป็นผลงานกำกับของ แบรด เพย์ตัน (Brad Peyton) ที่เคยร่วมงานกับเดอะร็อคมาแล้วใน San Andreas (2015) และ Journey 2: The Mysterious Island หนังได้ ไฮแรม การ์เซีย (Hiram Garcia) จาก Baywatch (2017) และ San Andreas (2015) นั่งแท่นอำนวยการสร้าง ร่วมด้วย โจ แมงแกเนียลโล (Joe Manganiello), เจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกน (Jeffrey Dean Morgan), มาร์ลีย์ เชลตัน (Marley Shelton) และ นาโอมิ แฮร์ริส (Naomie Harris) มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 20 เมษายน 2018

Rampage

Rampage

Rampage

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson, ทวิตเตอร์ Hiram Garcia, เฟซบุ๊ก Rampage The Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดอะร็อค อวดภาพซากอสุรกายจากหนัง Rampage โพสต์เมื่อ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 15:14:30 9,336 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดอะร็อค อวดภาพซากอสุรกายจากหนัง Rampage ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP