จงระวังในสิ่งที่ขอ ! Wish Upon พรที่ต้องแลกมาด้วยเลือด

Wish Upon

Wish Upon          ใด ๆ ในโลกย่อมไม่มีอะไรได้มาฟรี จงระวังในสิ่งที่ขอ ! Wish Upon พร ขอ ตาย หนังสยองท้าไอเดียโหด กล้าขอไหมถ้าต้องแลกด้วยเลือด

          สำหรับคอหนังเขย่าขวัญที่เฝ้าลุ้นกันอยู่ว่าจะได้ชมความสยดสยองของ Wish Upon หรือไม่นั้น ไม่ต้องลุ้นแล้ว เพราะ Mongkol Major พร้อมเสิร์ฟความระทึกใจให้ได้ชมกัน 13 กรกฎาคม 2017 แน่นอน หนังการันตีความสยองโดย จอห์น อาร์. ลีโอเน็ตตี้ (John R. Leonetti) ผู้กำกับสายหลอนที่เคยฝากผลงานอย่าง Annabelle ตุ๊กตาผี ซึ่งงานนี้เหล่าทีมงานต่างเตรียมจัดเต็มฉากตายจากพรที่ต้องแลกมาด้วยเลือดให้หลอนติดตา สนองความสะใจของคอหนังสยองโดยเฉพาะ โดยถึงกับลงทุนศึกษาจากภาพอุบัติเหตุสยองที่เกิดขึ้นจริงเลยทีเดียว ! เสริมทัพด้วย โจอี้ คิง (Joey King) อีกหนึ่งสาวที่ร่วมปรากฏการณ์ความขนลุกใน The Conjuring โดย เจมส์ วาน (James Wan) มาแล้ว

          ทั้งนี้ Wish Upon บอกเล่าถึงเรื่องราวของ แคลร์ แชนนอน (รับบทโดย โจอี้ คิง) เด็กสาวที่ได้ค้นพบกล่องเพลงปริศนาที่สามารถทำให้ทุกความปรารถนาของเธอสัมฤทธิ์ผลด้วยพร 7 ประการ แต่เมื่อเธอเริ่มใช้มันเพื่อความสุขส่วนตัวโดยไม่สนใจใคร แล้วเรื่องร้าย ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับคนรอบตัวเธออย่างชวนสะพรึง และในที่สุดเธอก็ได้รู้ว่ากล่องปริศนาใบนั้น คือสิ่งที่อยู่เบื้องหลังความสยองวิปโยคทั้งมวล

Wish Upon

Wish Upon

          หนังยังร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มสายเลือดเอเชีย กี ฮง ลี (Ki Hong Lee) ที่โด่งดังไปทั่วโลกจาก The Maze Runner และนักแสดงหนุ่มหล่อตลอดกาล ไรอัน ฟิลลิปเป้ (Ryan Phillippe) จาก The Lincoln Lawyer มาร่วมเปิดประสบการณ์หลอนฝังหัวคอนเซ็ปท์ใหม่ครั้งนี้ไปด้วยกัน

          จงระวังพรจากมันไม่ใช่ของฟรี ถ้ากล้า... มันท้าให้ขอ ! Wish Upon พร ขอ ตาย 13 กรกฎาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์

Wish Upon

Wish Upon

Wish Upon

Wish Upon

ภาพจาก Mongkol Major
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จงระวังในสิ่งที่ขอ ! Wish Upon พรที่ต้องแลกมาด้วยเลือด โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2560 เวลา 13:21:09 2,405 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จงระวังในสิ่งที่ขอ ! Wish Upon พรที่ต้องแลกมาด้วยเลือด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP