ซงจุงกิ, โซจีซบ, ฮวางจองมิน แหกคุกนรกใน ตัวอย่างเต็ม Battleship Island

Battleship Island          ซงจุงกิ พบ โซจีซบ และฮวางจองมิน ในตัวอย่างเต็ม Battleship Island หนังอิงประวัติศาสตร์ เตรียมฉายบ้านเรา สิงหาคม 2017

          สำหรับแฟน ๆ ที่ตั้งตารอชมผลงานเรื่องใหม่ของ ซงจุงกิ อยู่แล้วละก็ เตรียมตัวไว้ดี CJ Major Entertainment พร้อมส่ง Battleship Island หนังที่รวมดาราระดับแม่เหล็กเอาไว้ นอกจาก ซงจุงกิ แล้ว เรายังจะได้เห็นการประชันบทบาทสุดเข้มข้นของ โซจีซบ และฮวางจองมิน อีกด้วย ซึ่งล่าสุด CJ Entertainment ก็ปล่อยตัวอย่างเต็มของหนังเรื่องนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว

Battleship Island

Battleship Island

          โดยเรื่องราวของ Battleship Island จะเกิดขึ้นในสมัยที่เกาหลีตกเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น โดยชาวเกาหลีกว่า 400 ชีวิต ถูกส่งไปใช้แรงงานหนักในเหมืองถ่านหินบนเกาะเรือรบ (Battleship Island) หรือที่รู้จักในนาม เกาะฮาชิมะ แต่ด้วยสภาพความเป็นอยู่ที่เลวร้ายเกินบรรยาย พวกเขาจึงร่วมกันวางแผนหลบหนีออกมา

          ในเรื่องนี้ ซงจุงกิ รับบทเป็น พัคมูยอง สมาชิกกลุ่ม Korean Independence ที่แอบขึ้นไปบนเกาะเรือรบเพื่อช่วยเหลือสมาชิกในกลุ่มออกมา ส่วนทางด้าน โซจีซบ รับบทเป็น ชอยชิลซุง นักสู้มือวางอันดับต้น ๆ ของโซล จิตใจงดงาม แต่มักสร้างปัญหาบนเกาะเรือรบอยู่บ่อยครั้ง ขณะที่ ฮวางจองมิน รับบทเป็น ลีกังอ็อก หัวหน้าวงดนตรีในกรุงโซล ที่พาลูกสาวย้ายไปยังญี่ปุ่นแต่ถูกต้อนขึ้นบนเกาะเรือรบ

Battleship Island

Battleship Island

          Battleship Island กำกับโดย รยูซึงวาน (Ryoo Seung-Wan) สำหรับรายชื่อนักแสดงคนอื่น ๆ ประกอบไปด้วย ฮวางจองมิน (Hwang Jung Min), ลีจงฮยอน (Lee Jung-Hyun), ยุนแดยุล (Yoon Dae-Yul) รวมถึง คิมซูอัน (Kim Soo-Ahn) โดยหนังเตรียมเข้าฉายที่เกาหลีในเดือนกรกฎาคม และสำหรับแฟน ๆ ในประเทศไทย 3 สิงหาคม 2017 ได้ชมแน่นอน

Battleship Island

ภาพจาก CJ Entertainment, ทวิตเตอร์ CJ Entertainment

    ซงจุงกิ, โซจีซบ, ฮวางจองมิน แหกคุกนรกใน ตัวอย่างเต็ม Battleship Island โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2560 เวลา 14:30:42 14,388 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ซงจุงกิ, โซจีซบ, ฮวางจองมิน แหกคุกนรกใน ตัวอย่างเต็ม Battleship Island ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP