เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, คริส วู, ริฮานน่า 4 ดาราน่าจับตาใน Valerian

Valerian and the City of a Thousand Planets

          เดน เดอฮาน, คาร่า เดอเลวีญ, คริส วู, ริฮานน่า 4 ดาราต้องจับตา ว้าวสนั่นกาแล็กซีใน Valerian and the City of a Thousand Planets

          1. วาเลเรียน (รับบทโดย เดน เดอฮาน) และ ลอเรลลีน (รับบทโดย คาร่า เดอเลวีญ) เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษฝีมือดีที่สุดบนกาแล็กซี ทั้งคู่เข้าขาและทำงานด้วยกันได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าวาเลเรียนจะคิดกับลอเรลลีนมากกว่าคู่หูก็ตาม

Valerian and the City of a Thousand Planets

          2. โคตรแสบจนขึ้นชื่อ ! วาเลเรียน มีชื่อเดิมว่า วาเลนติน แต่เพราะความแสบโดดเรียนเป็นว่าเล่น อาจารย์จึงให้ฉายาว่า Les Valent Rien (หมายถึง พวกที่ใช้ไม่ได้ ในภาษาฝรั่งเศส) เขาชอบชื่อนี้มาก จึงดัดแปลงเป็นชื่อตัวเองว่า วาเลเรียน

Valerian and the City of a Thousand Planets

          3. ผู้พิทักษ์หนุ่มหล่อร้าย วาเลเรียนตอนเด็ก ๆ เขาคือหัวโจกของกลุ่ม สมัครเข้าฝึกในโรงเรียนทหารเพื่อทำตามฝันจะเป็นอย่างพ่อ เขาเก่งด้านการวางกลยุทธและทักษะการต่อสู้ที่โคตรเทพ
 
Valerian and the City of a Thousand Planets

          4. คริส วู ศิลปินหนุ่มสายเลือดจีน-แคนาดา ร่วมเสริมทัพความฮอตในบทบาท จ่าเนซ่า
 
Valerian and the City of a Thousand Planets

          5. ริฮานน่า ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลก การโชว์ของเธอจะแซ่บไปทั้งกาแล็กซี

Valerian and the City of a Thousand Planets

          โดย Valerian and the City of a Thousand Planet เล่าเรื่องของ วาเลอเรียน (เดน เดอฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดอเลวีญ) เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วาเลอเรียนคิดกับลอเรลีนมากกว่าเพื่อนร่วมงาน เขาคอยตามจีบเธออย่างเปิดเผย แต่ด้วยความที่เขามีประวัติความเจ้าชู้ยาวเป็นหางว่าว และความรักนวลสงวนตัวลอเรลีนเอง ทำให้เธอตอบปฏิเสธเขาเรื่อยมา

          วันหนึ่งเมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเวน) ทั้งสองจะต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศ ที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่น ๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่าง ๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนักที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลอเรียน และ ลอเรลีน จะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ที่การต่อสู้ทั้งหมด จะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้

          ทั้งโลกจะนับถอยหลังไปพร้อมกัน เตรียมจุดระเบิดความมันส์ไปกับมหึมาการผจญภัยสุดขีดพลังความสร้างสรรค์โดยทีมงานภาพยนตร์แถวหน้าของโลก อุบัติจักรวาลใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ไซไฟใน Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล 20 กรกฎาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์ภาพจาก Mongkol Major

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, คริส วู, ริฮานน่า 4 ดาราน่าจับตาใน Valerian โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2560 เวลา 17:07:52 4,120 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เดน เดอฮาน, คาร่า เดอลาวีญ, คริส วู, ริฮานน่า 4 ดาราน่าจับตาใน Valerian ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP