ใบปิดใหม่ The LEGO Ninjago Movie พร้อมฉาย 5 ต.ค. นี้ !

The LEGO Ninjago Movie

          "ปลุกความเป็นนินจาในตัวคุณ" ใบปิดใหม่ The LEGO Ninjago Movie พร้อมฉาย 5 ตุลาคม 2017

          ใกล้จะเข้าฉายให้ได้ชมกันแล้วสำหรับ The LEGO Ninjago Movie ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกให้แฟน ๆ ที่รอคอยได้ชมกันไป ล่าสุด Warner Bros. Pictures ปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ออกมาเอาให้คอหนังกันอีกครั้ง กับการผจญภัยของนินจาโกบนจอยักษ์ การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่า "นินจาเขียว" พร้อมกับเพื่อน ๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดย ปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่อง พวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่าง การ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก

          การเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัย ซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา

The LEGO Ninjago Movie

The LEGO Ninjago Movie

          นำทีมพากย์เสียงโดย เฉินหลง (Jackie Chan) ให้เสียง ปรมาจารย์วู, จัสติน เทอรู (Justin Theroux) ให้เสียง การ์มาดอน, เดฟ แฟรนโก (Dave Franco) ให้เสียง ลอยด์, โอลิเวีย มุนน์ (Olivia Munn) ให้เสียง โกโก้ คุณแม่ของลอยด์ พร้อมด้วยทีมนินจาลับอย่าง เฟร็ด อาร์มิเซน (Fred Armisen) ให้เสียง โคล, แอบบี้ จาคอบสัน (Abbi Jacobson) ให้เสียง นีอา, คูเมล นันจิอานี (Kumail Nanjiani) ให้เสียง เจย์, ไมเคิล พีนา (Michael Peña) ให้เสียง ไค และแซค วูดส์ (Zach Woods) ให้เสียง เซน

          The LEGO Ninjago Movie กำกับโดย ชาร์ลี บีน (Charlie Bean) ร่วมด้วย พอล ฟิเชอร์ (Paul Fisher) และบ็อบ โลแกน (Bob Logan) พบกันแน่นอน 5 ตุลาคม 2017ภาพจาก Warner Bros. Pictures, เฟซบุ๊ก The LEGO NINJAGO Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบปิดใหม่ The LEGO Ninjago Movie พร้อมฉาย 5 ต.ค. นี้ ! โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 16:09:32 1,234 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบปิดใหม่ The LEGO Ninjago Movie พร้อมฉาย 5 ต.ค. นี้ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP