ใบปิดแรก Death Note ฉบับฮอลลีวูด เผยโฉมยมทูตลุค

Death Note         อดัม วิงการ์ด เผยโฉมยมทูตลุค จากใบปิดแรก Death Note ฉบับฮอลลีวูด ที่ให้เสียงโดย วิลเลม เดโฟ

         เรียกน้ำย่อยสาวกเดธโน้ตกันอีกครั้ง หลังจากได้ชมทีเซอร์แรกกันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดผู้กำกับ อดัม วิงการ์ด (Adam Wingard) ได้ปล่อยโปสเตอร์แรกของหนัง Death Note ฉบับฮอลลีวูด ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว โดยเป็นภาพของยมทูตลุค ที่ได้ วิลเลม เดโฟ (Willem Dafoe) มาให้เสียงพากย์ จากภาพเราจะเห็นความแตกต่างกันด้านลายเส้นเล็กน้อย แต่รายละเอียดของตัวละครจะมีความคล้ายคลึงกันกับของ ทาเคชิ โอบาตะ (Takeshi Obata) เจ้าของมังงะ แถมยังออกแบบมาในโทนสีขาว-ดำที่คุ้นตากันดีอีกด้วย

Death Note

          สำหรับแฟนมังงะ Death Note น่าจะจำได้ว่า ยมทูตลุค คือผู้นำสมุดมรณะมาทิ้งไว้บนโลกมนุษย์ แล้วรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากมีคนค้นพบพลังของสมุดเล่มดังกล่าว ซึ่งต่อมาเขากลายเป็นยมทูตประจำตัวของ ยางามิ ไลท์ หลังจากเด็กหนุ่มเป็นผู้เก็บสมุดมรณะได้ ทั้งนี้เรื่องราวของ Death Note ฮอลลีวูด ดำเนินเรื่องผ่านนักเรียนหนุ่มมัธยม ไลท์ เทอร์เนอร์ ผู้ครอบครองสมุดมรณะที่สามารถฆ่าคนได้เพียงการเขียนชื่อลงไป ซึ่งเมื่อการเสียชีวิตเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อย ๆ ตำรวจจึงค้นพบเบาะแสที่นำไปสู่การไล่ล่าและสืบหาความจริง

          Death Note เวอร์ชั่นฮอลลีวูด ได้พระเอกดาวรุ่ง แนท วอล์ฟ (Nat Wolff) มารับบทเป็น ไลท์ เทอร์เนอร์ หรือชื่อเดิมว่า ยางามิ ไลท์ ร่วมด้วย คีธ สแตนฟิลด์ (Keith Stanfield) ในบท แอล นอกจากนี้ยังมี มาร์กาเร็ต ควาลลีย์ (Margaret Qualley) ในบท มีอา ซัตตัน หรือ อามาเนะ มิสะ, เช วิกแฮม (Shea Whigham) รับบทเป็น เจมส์ เทอร์เนอร์ และพอล นากาอูชิ (Paul Nakauchi) ในบท วาตาริ

          ใครที่อยากรู้ว่า Death Note ฉบับฮอลลีวูด จะน่าดูแค่ไหน ก็รอชมกันได้ทาง Netflix ในวันที่ 25 สิงหาคม 2017

https://twitter.com/AdamWingard/status/879703081922871296

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Adam Wingard, netflix

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบปิดแรก Death Note ฉบับฮอลลีวูด เผยโฉมยมทูตลุค โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 13:22:41 11,859 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP