โรเบิร์ต แพททินสัน ภารกิจแข่งกับเวลาใน ตัวอย่าง Good Time

Good Time          ตัวอย่างใหม่ Good Time ผลงานเรื่องสุดของ โรเบิร์ต แพททินสัน ในภารกิจแข่งกับเวลาเพื่อช่วยเหลือน้องชาย

          เรียกว่าได้ว่าเป็นผลงานการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีของนักแสดงมากฝีมืออย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson) อีกครั้ง กับผลงานล่าสุดอย่าง Good Time จากสตูดิโอ A24 ค่ายหนังอินดี้ที่น่าจับตามากที่สุดในขณะนี้ ซึ่งได้คู่พี่น้อง จอช และเบนนี แซฟดี้ (Josh and Benny Safdie) นั่งแท่นกำกับ

Good Time

          โดยหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกไปเรียกน้ำย่อยกันก่อนหน้านี้ ล่าสุด A24 ก็ไม่รอช้าส่งตัวอย่างที่สองของ Good Time ออกมาให้ได้ชมกันครั้ง ซึ่งนับว่ามีความน่าสนใจและอึมครึมกว่าตัวอย่างแรกอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการนำเสนอมุมของความโชคร้ายและโศกเศร้า พร้อมโฟกัสไปที่กับภารกิจแข่งกับเวลาของ คอนนี ไนคัส (โรเบิร์ต แพททินสัน) ผู้สิ้นหวังในการพาตัวน้องชายออกมาจากคุก

          ในตัวอย่างนี้ยังจะแสดงให้เราได้เห็นถึงด้านมืดของชีวิตในคุก ที่ นิค (เบนนี ซาฟดี) น้องชายของเขา จะต้องเผชิญ ดังจะเห็นได้จากที่พัศดีกล่าวว่า "สถานที่แห่งนี้สามารถสร้างความสนุกสุดมันได้ ถ้านายปล่อยให้มันเป็นไป นายจะมีช่วงเวลาดี ๆ"

          สำหรับ Good Time กลายมาเป็นหนังที่ได้รับความสนใจอย่างมาก ภายหลังการเปิดตัวครั้งแรกที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ โดย อีริค โคห์น (Eric Kohn) นักวิจารณ์หนังชื่อดังให้สัมภาษณ์ว่า "ผมมองเห็นภาพหนังเรื่องนี้เลย หลังจากได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของแพททินสันใน Lost City Z ผมประทับใจมากทั้งเรื่องที่เขาลงทุนลดน้ำหนักจนผอม รวมถึงศักยภาพอันยอดเยี่ยมที่ซ่อนอยู่ในตัวเขา มันเหมือนกับว่าเขาจะใช้ความสามารถแบบนั้นใน Good Time ด้วยเช่นกัน"

Good Time

          อนึ่ง Good Time จะพาเราไปติดตามชีวิตของ คอนนี ไนคัส หลังจากแผนปล้นธนาคารที่ผิดพลาดซึ่งทำให้ นิค น้องชายของเขาซึ่งมีความผิดปกติทางสมองต้องติดคุก มันได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยในโลกมืดท่ามกลางความยากลำบาก และความหวังอันริบหรี่ที่จะพาตัวน้องชายออกจากคุกภายในเวลาแค่คืนเดียว คอนนี ไนคัส พบว่าตัวเขามีอาการทางจิตที่ชอบใช้ความรุนแรงและทำร้ายร่างกาย อันเกิดจากความกดดันด้านเวลาและการรู้ดีว่าชีวิตของเขากับน้องชายแขวนอยู่บนเส้นด้าย

          นอกจาก โรเบิร์ต แพททินสัน และเบนนี ซาฟดี (Ben Safdie) แล้ว หนังร่วมด้วย เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ (Jennifer Jason Leigh) และบาร์กฮัด อับดี (Barkhad Abdi) มีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐฯ 11 สิหาคม 201

Good Time

Good Time

Good Time

Good Time

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Good Time, A24 Films

    โรเบิร์ต แพททินสัน ภารกิจแข่งกับเวลาใน ตัวอย่าง Good Time โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:53:05 3,607 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โรเบิร์ต แพททินสัน ภารกิจแข่งกับเวลาใน ตัวอย่าง Good Time ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP