เปิด 4 คาแรคเตอร์ หนุ่มหล่อ-สาวแสบ ใน Peach Girl

Peach Girl

          เปิด 4 ตัวละคร Peach Girl หนุ่มหล่อ สาวแสบ จากมังงะดัง สู่จอภาพยนตร์

          กำลังเป็นหนังฮิตถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่นอยู่ในเวลานี้ สำหรับ Peach Girl ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น ที่สร้างจากมังงะสุดฮิตระดับตำนานของสาว ๆ ที่ได้ 4 หนุ่มสาวสุดแสบแห่งยุคที่เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่เมื่อเริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงนำ อิโนโอะ เคย์ สมาชิกวง Hey! Say! JUMP รับบท "ไคริ" หนุ่มฮอตที่ตามจีบ "โมโม" นางเอกของเรื่องแบบไม่หยุดหย่อน, แมคเคนยู จาก Let’s Go Jets ! เชียร์เกิร์ล ! เชียร์เธอ รับบท "โทจิ" หนุ่มหล่อนักกีฬาที่โมโมะแอบชอบ, มิซูกิ ยามาโมโต้ รับบทนางเอก "โมโม" รวมไปถึง นากาโนะ เมอิ ที่จะมาสวมบทเป็นเพื่อนตัวแสบ คาชิวากิ ซาเอะ และก่อนที่หนังจะเข้าฉายในวันที่ 17 สิงหาคม 2017 เรามาความรู้จักกับเหล่าตัวละครในหนังเรื่องนี้กัน

อิโนโอะ เคย์ รับบท ไคริ

Peach Girl

          หนุ่มหัวเห็ดที่ป็อปที่สุดในรุ่น ไคริ โอคายาสึ (เคย์ อิโนโอะ) เขาสนใจตัวโมโมะเพราะเธอเคยช่วยชีวิตเขาไว้ แถมยังมีข่าวลือว่าเขาเคยจูบกับโมโมะแล้วด้วย แต่วาหนุ่มเจ้าชู้คนนี้จะจริงจังกับเธอจริงๆ เหรอ !!

ไคริ หนุ่มฮอตที่สุดในโรงเรียนที่มีใจให้โมโมะ


          ภาพยนตร์ Peach Girl เป็นการรับบทพระเอกครั้งแรกของ อิโนโอะ เคย์ ซึ่งการแสดงภาพยนตร์นั้นยากจนเจ้าตัวยอมรับว่า บทบาทการเป็นนักร้องและนักแสดงนั้นแตกต่างกันมาก แต่ด้วยบุคลิกขี้เล่น เขาสามารถเข้าถึงคาแรคเตอร์สุดแนวของตัวละคร "ไคริ" ได้รวดเร็วจนน่าตกใจ โดยเฉพาะฉากทะเล้น อิโนโอะแสดงผ่านฉลุย แต่พอถึงฉากดราม่าที่ต้องแสดงความรู้สึกของตัวเองออกมา เคย์ต้องผ่านการเทกนับ 10 เทก โดยเฉพาะฉากที่ต้องทะเลาะกับพ่อซึ่งรับบทโดย "ทาเคชิ มาสุอิ" ตอนซ้อมเคย์เข้าถึงบทจนต้องร้องไห้โฮออกมา แต่ตอนแสดงจริงกลับร้องไม่ออก ฉากร้องไห้จึงถือเป็นฉากที่หินที่สุดในหนังเรื่องนี้ของเคย์มิซูกิ ยามาโมโตะ รับบท โมโมะ 

Peach Girl

          ในบรรดา 4 นักแสดงนำของ Peach Girl นั้น มิซูกิ ยามาโมโตะ ถือว่ามีประสบการณ์ด้านการแสดงมากที่สุด แต่เธอก็ไม่ได้ทำตัวว่าตัวเองเก่งที่สุด "เราทั้ง 4 คนสนิทกันมาก เป็นเพื่อนที่อยู่ในวัยเดียวกัน มีอะไรก็จะคอยช่วยเหลือกันเสมอ นั่นทำให้พวกเราสนุกมากที่ได้แสดงหนังเรื่องนี้ด้วยกัน และฉันอยากกลับมาร่วมงานกับพวกเขาอีก" มิซูกิ เผย

          "สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ นอกจากเรื่องรักอลวนแล้ว สำหรับฉัน ฉากที่แสดงยากคือฉากที่ต้องร้องไห้อย่างหนักกลางสายฝนที่ตกหนักตอนกลางคืน รวมถึงฉากที่ต้องโหนสลิงและตกลงมาจากหน้าต่างชั้น 4 ของโรงพยาบาล ฉากนี้ถือว่าโหดมาก ทีมงานทุกคนดูกังวล สุดท้ายเพื่อไม่ให้ทีมงานเป็นห่วง ฉันจึงตัดสินใจบอกพวกเขาไปว่า ฉันเคยโหนสลิงมาก่อนในภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ 'ตกลงมาบ่อยแล้วค่ะ ไม่ต้องห่วง' แล้วก็แสดงท่าทางไม่วิตกกังวลใดๆ แค่นี้ฉากยาก ๆ ก็จะผ่านไปได้"แมคเคนยู รับบท โทจิ

Peach Girl

          "แมคเคนยู" เป็นนักแสดงที่มีนิสัยเข้ากับคนง่ายเพราะเติบโตที่อเมริกา เขาสนิทกับทุกคนในกองถ่ายตั้งแต่ผู้กำกับไปจนถึงคนเสิร์ฟน้ำ ด้วยความเป็นธรรมชาติของเขาทำให้เขาได้รับบทตัวละครที่ใคร ๆ ต่างก็เอาใจช่วย ตอนที่ได้เจอกับโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ "Peach Girl" ครั้งแรก ประโยคแรกที่แมคเคนยูพูดกับโปรดิวเซอร์ก็คือ "เจ็บใจจัง จริง ๆ โทจิเหมาะกับโมโมะจังมากที่สุดไม่ใช่เหรอครับ"

          เพราะเริ่มพูดด้วยความรู้สึกตัวเองออกมาตรง ๆ เขาเลยถ่ายทอดความจริงใจในบทบาทของ "โทจิ" ออกมาได้เป็นอย่างดี โดยแมคเคนยูเปิดเผยว่า ฉากที่ยากที่สุดในหนังเรื่องนี้สำหรับเขาคือ "ฉากจูบ" เพราะเขาเป็นคนหัวเราะง่ายจึงมักขำออกมาก่อน ทำให้ผู้กำกับต้องสั่งเทกในฉากนี้นากาโนะ เมอิ รับบท ซาเอะ

Peach Girl

          สาวป๊อบสุดแซ่บ เพื่อนสนิทขี้อิจฉาเบอร์แรงงงง ของโมโมะ เธอวางแผน และ แข่งกับโมโมะทุกเรื่อง !!

          นากาโนะ เมอิ สาวสวยลุค คาวาอี้ ที่ตัวจริงแสนจะเรียบร้อย ต้องพลิกบทมาเป็นสาวร้ายที่ร้ายจนน่าหมั่นไส้ ใน ภาพยนตร์ Peach Girl โดยเธอ รับบท ซาเอะ สาวสวยขี้อิจฉา ชอบแย่งของของคนอื่น เธออิจฉาผู้หญิงทุกคนไม่เว้นแม้แต่ โมโมะ เพื่อนสนิทของตัวเอง

          โดย นากาโนะ ออกมาเปิดเผยว่า ฉากที่ยากที่สุดสำหรับเธอในหนังเรื่องนี้ เป็นฉากที่ เธอต้องพยายามหลอกล่อ และเข้าหา โทชิ (รับบทโดย แมคเคนยู) บนเตียงในห้องพยาบาลเพื่อให้ โมโมะ เข้าใจผิด "ฉากนี้แสดงยากเพราะ แมคเคนยู เอาแต่หัวเราะอยู่ตลอดเวลา กว่าจะถ่ายได้ ต้องถ่ายทำกันหลายเทคอยู่"          Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก สร้างจากมังงะสุดฮิตที่วาดโดย อ.มิวะ อูเอดะ ที่ฮิตทล่มทลาย ทำยอดขายทั่วโลกไปกว่า 14 ล้านเล่ม ฉบับภาพยนตร์เล่าเรื่องราวของ โมโม อะดาจิ (มิซูกิ ยามาโมโต้) สาวม.ปลายผิวสีแทน และมีผมสีแดงจากการถูกน้ำคลอรีนกัดจากการที่เธอชอบว่ายน้ำ ด้วยความสวยที่ไม่พิมพ์นิยม เธอมักเจอเรื่องน่าปวดหัวอยู่บ่อย ๆ เมื่อเพื่อน ๆ ต่างมองว่าเธอเป็นผู้หญิงสวยแต่ไร้สมอง ดื้อ อวดดี ไม่น่าไว้ใจ และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีข่าวลือแพร่สะพัดว่าเธอได้จูบกับชายที่ป็อบที่สุดในรุ่นอย่าง ไคริ โอคายาสึ (อิโนโอะ เคย์) จนเธอต้องตกเป็นเป้าโดนกลั่นแกล้งจากกลุ่มของผู้หญิงที่ชอบ ไคริ อยู่ แต่จริง ๆ แล้ว โมโมะ แอบชอบ โทจิ (มัคเคนยู) เพื่อนสมัยเด็ก แต่ โมโมะ ไม่กล้าสารภาพรักกับ โทจิ เพราะเขาเคยบอกเธอว่าชอบผู้หญิงผิวขาว เธอทำได้แค่แอบส่งสายตาอยู่ห่างๆ ทั้งที่จริง ๆ แล้ว โทจิ นั้นมีใจให้เธอมาตั้งแต่ต้นแล้ว

          ในขณะที่ โมโม คิดไม่ตกเรื่องความรัก เพื่อนสนิทของเธอ ซาเอะ คาชิวากิ (นากาโนะ เมอิ) สาวป๊อปสุดแซ่บ ซาเอะ แอบอิจฉา โมโม ทุกเรื่อง เธอแข่งกับ โมโม ทุกอย่างโดยที่ โมโม ไม่รู้ตัว ความอิจฉายิ่งพุ่งสูงเมื่อ อยู่ ๆ หนุ่มหล่อก็มารุมล้อม โมโม เมื่อซาเอะรู้ว่า โมโม ชอบ โทจิ อยู่ เธอจึงงัดมารยาหญิงทุกทาง เพื่อ เอาชนะ โมโม ให้จงได้

          เรื่องราว "ความรัก" ของพวกเขาจะลงเอยแบบไหน หนุ่มคนไหนจะชนะใจโมโม ไปลุ้นกันใน Peach Girl เธอสุดแสบที่แอบรัก 17 สิงหาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์

ภาพจาก MONGKOL CINEMA

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิด 4 คาแรคเตอร์ หนุ่มหล่อ-สาวแสบ ใน Peach Girl โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:08:39 1,601 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP