ตัวอย่างแรก เน็ตไอดาย แชร์ความตาย ท้าทายความสะพรึง

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

          ตีแผ่ด้านมืดของสังคมใน ตัวอย่างแรก เน็ตไอดาย #สวยตายล่ะมึง! แชร์ความตาย ท้าทายความสะพรึง

          หากพูดถึงเน็ตไอดอลกับการใช้โซเชียลมีเดียคงไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ล่าสุด สตูดิโอ อารมณ์ดี ร่วมกับ M Pictures ก็หยิบด้านมืดของสังคมออนไลน์มาผสมผสานกับเรื่องราวสยองขวัญ โดยจะเล่าผ่านโซเชียลมีเดียที่เราสัมผัส และใช้งานกันอยู่ทุกวัน จนกลายเป็นปัจจัยสำคัญในชีวิตที่ขาดไม่ได้ แต่มันกำลังจะพรากชีวิต และลมหายใจของคนที่ใช้มัน เตรียมแชร์ความตาย ท้าทายความสะพรึง

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

          ใน เน็ตไอดาย #สวยตายล่ะมึง! เล่าเรื่องราวผ่านการตายสุดลึกลับของเน็ตไอดอลชื่อดังระดับชาติ โมนิก้า (คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล) คลิปวิดีโอการตาย ! ของเธอก็ดังว่อนเน็ตขึ้นมาในโลกโซเชียล ในคลิปนั้นได้ติดแฮชแท็กสุดสะพรึง ชื่อของเน็ตไอดอลหลาย ๆ คน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ มะลิสา (มีน สรัลธร คล้ายอุดม) เจ้าของเครื่องสำอางแบรนด์ดัง เหตุการณ์หลังจากนั้นเกิดเรื่องประหลาดกับมะลิสา และคนที่ถูกแฮชแท็กเริ่มตายไปทีละคน ทำให้ จักร (พิชญ์ กาไชย) แฟนหนุ่มของ มะลิสา อยากรู้ความจริง ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ? จักรจำต้องเข้ามาสืบเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยตัวเอง มะลิสาจะเอาชีวิตรอดได้หรือไม่ ? จักรจะช่วยแฟนสาวได้อย่างไร ? รีบลุ้นสยองเซอร์ไพรส์เกินคาดเดา ! เน็ตไอดาย #สวยตายล่ะมึง!

เน็ตไอดาย

          หนังนำแสดงโดย พิชญ์ กาไชย, มีน สรัลธร คล้ายอุดม, คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล, เฟย ภัทร เอกแสงกุล, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, โจ๊ก กฤษณะ มฤคสนธิ, ฟ้า วิศัลย์ศยา ภคศุภกุล, แคท สุชาดา ประมวลการ, มันแกว รุ่งตะวัน ชัยหา, ภา ภาวิณี ตติยขจรเลิศ, มายด์ ณฤหทัย กำเนิดกาญจน์ และ อโณทัย นิรุตติเมธี จากผลงานการกำกับของ ปรีดี วีระธรรม และ ณัฐชัย จิระอานนท์ เตรียมเข้าฉาย 17 สิงหาคม 2560

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย


เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

          ทั้งนี้ นิยามของคำว่า "เน็ตไอดอล" ได้ถือกำเนิดจากการที่ผู้คนบนโลกอินเทอร์เน็ต ใช้เรียกบุคคลที่ตนเองชื่นชม คลั่งไคล้ น่าสนใจ น่าติดตาม มักจะเป็นบุคคลที่ไม่ได้เป็นดารา แต่มีหน้าตาที่ดีเป็นต้นทุน บวกกับความหล่อ ความสวย ความน่ารัก ความเซ็กซี่ที่พร้อมจะเปิดเผยให้เห็นทุกสัดส่วน จนมีคนติดตามเป็นแฟนคลับจำนวนมาก คนที่เป็นเน็ตไอดอลไม่ว่าจะทำอะไร ที่ไหน อย่างไร กับใคร ก็จะถูกติดตามโดยการสอดส่องผ่านโลกโซเชียล และเน็ตไอดอลหลายคนก็ใช้ฐานแฟนคลับเหล่านี้เพื่อจะพาตัวเองไปสู่จุดสูงสุดของทุกวงการ

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

เน็ตไอดาย

ภาพจาก M Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก เน็ตไอดาย แชร์ความตาย ท้าทายความสะพรึง โพสต์เมื่อ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:59:04 7,386 อ่าน
TOP