โคดี้ สมิธ เอาชีวิตรอดจากยุคน้ำแข็งในตัวอย่าง Alpha

Alpha



          "ผู้นำที่กล้าแกร่งมักเกิดจากการอยู่รอด" ชมตัวอย่างแรก Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี หนังใหม่ โคดี้ สมิธ-แมคฟี

          Sony Pictures ปล่อยตัวอย่างแรก Alpha (ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี) หรือในชื่อเดิมว่า (The Solutrean) หนังเรื่องใหม่ของ โคดี้ สมิธ-แมคฟี (Kodi Smit-McPhee) นัดแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่ใครหลายคนคุ้นตาจากบท ไนท์ครอว์เลอร์ จาก X-Men และ Dawn of the Planet of the Apes มนบทบาท เด็กหนุ่มที่ต้องเอาตัวรอดจากความโหดร้ายของธรรมชาติในยุคน้ำแข็ง

          โดย Alpha เป็นเรื่องราวในยุโรปเมื่อ 20,000 ปีก่อน ในระหว่างการล่าสัตว์ครั้งแรกของชายหนุ่มคนหนึ่งกับชนเผ่าของเขา แต่เกิดความผิดพลาดครั้งใหญ่จนเขาได้รับบาดเจ็บ และตื่นขึ้นมาเพียงลำพัง เขาต้องเรียนรู้ที่จะเอาชีวิตรอดโดยสำรวจไปยังถิ่นทุรกันดารต่าง ๆ พร้อมกับหมาป่าตัวหนึ่งซึ่งเป็นเหมือนเพื่อนและมิตรแท้เพียงคนเดียวที่เขามี โดยทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับภัยอันตรายต่าง ๆ นับไม่ถ้วน เพื่อหาทางกลับบ้านก่อนถึงฤดูหนาวที่จะคร่าชีวิตของเขา

          อัลเบิร์ต ฮิวจ์ (Albert Hughes) จาก The Book of Eli นั่งแท่นกำกับ ร่วมด้วย นาตาเซีย มัลธี (Natassia Malthe), ลีโอนอร์ วาร์เลร่า (Leonor Varela), โยฮันเนส ฮัวเกอร์  โยฮันเนสสัน (Jóhannes Haukur Jóhannesson), สเปนเซอร์ โบเกิร์ต (Spencer Bogaert)

Alpha

          จากศัตรูกลายเป็นมิตร จากเด็กชายกลายเป็นนักรบ ร่วมกันต่อสู้เพื่อความอยู่รอด สัมผัสจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ ที่จะเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล ใน Alpha ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี มีนาคม 2018

Alpha

Alpha

Alpha

Alpha

Alpha

Alpha

Alpha

ภาพจาก Sony Pictures, เฟซบุ๊ก Alpha

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โคดี้ สมิธ เอาชีวิตรอดจากยุคน้ำแข็งในตัวอย่าง Alpha โพสต์เมื่อ 19 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:39:51 5,116 อ่าน
TOP