เจมส์ กันน์ สยบข่าวลือ ยันมาร์เวลไม่รื้อจักรวาลใหม่หลังจบ Avengers 4

Avengers 4

Avengers 4

          เจมส์ กันน์ สยบข่าวลือ ยันค่ายมาร์เวลไม่รื้อจักรวาลใหม่แน่หลังจบ Avengers 4 พร้อมแย้ม Guardians of the Galaxy ภาค 3 กลับมาแน่

          Avengers: Infinity War กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากสำหรับคอหนัง เพราะถือเป็นสงครามครั้งใหญ่ที่เหล่าฮีโร่จะต้องสู้กับสุดยอดวายร้ายอย่างธานอส และจากเรื่องนี้ เควิน ไฟกี (Kevin Fiege) ประธานมาร์เวล สตูดิโอ ได้ออกมาแย้มว่า จะมีซูเปอร์ฮีโร่บางคนที่จะถูกปิดฉากลง (อ่านข่าว : Avengers: Infinity War เตรียมปิดฉากฮีโร่คนสำคัญ) ทำให้เหล่าแฟน ๆ อดคิดไม่ได้ว่า หลังจากจบหนังเรื่อง Avengers 4 แล้วนั้น คงจะมีโอกาสไม่น้อยที่ค่ายจะยกเครื่องจักรวาลใหม่ทั้งหมด

James Gunn

          เมื่อถูกถามถึงประเด็นนี้ ล่าสุด เจมส์ กันน์ (James Gunn‏) ผู้กำกับเรื่อง Guardians of the Galaxy ได้ออกมาเผยผ่านทวิตเตอร์ @JamesGunn ยืนยันว่า ข่าวลือเรื่องการรื้อจักรวาลใหม่ไม่ใช่ความจริง และที่สำคัญคือหนังของเขาอย่าง Guardians of the Galaxy ภาค 3 ก็ยังคงได้รับไฟเขียว และจะออกฉายหลังจากที่ Avengers 4 จบลงไปแล้วอีกด้วย

https://twitter.com/JamesGunn/status/887130222428012544


         จากการยืนยันดังกล่าว น่าจะสร้างความใจชื้นให้กับแฟน ๆ หนังได้ไม่น้อย เพราะแม้จะมีฮีโร่บางตัวที่ปิดฉากไป แต่ก็ยังมีอีกหลายตัวที่เตรียมมีภาคต่อหลังจากนั้น โดยนอกจากแก๊ง Guardians of the Galaxy ที่มีการคอนเฟิร์มสร้างภาค 3 แล้ว น้องใหม่อย่าง Spider-Man: Homecoming ก็เตรียมมีการสร้างภาค 2 โดยถูกวางกำหนดฉายไว้ช่วง กรกฎาคม 2019 ซึ่งถือว่าเข้าฉายหลังจาก Avengers 4 เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น

Avengers 4

          ทั้งนี้แม้ข่าวการรื้อจักรวาลใหม่ของค่าย Marvel จะถูกปัดตกไปแล้ว แต่แฟนหนังก็ต้องติดตามต่อไปว่า ทิศทางของเหล่าฮีโร่หลังจากนี้จะเป็นเช่นไร โดย Avengers: Infinity War มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 ส่วน Avengers 4 กำหนดฉายในเดือน พฤษภาคม 2019

ภาพจาก เฟซบุ๊ก James Gunn
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ กันน์ สยบข่าวลือ ยันมาร์เวลไม่รื้อจักรวาลใหม่หลังจบ Avengers 4 โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2560 เวลา 10:32:53 8,505 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP