สวรรค์ของสาวกโพนี่ My Little Pony จัดเต็มงาน Comic-Con เนรมิตดินแดนอัศจรรย์

My Little Pony The Movie

My Little Pony The Movie

My Little Pony The Movie

          แฟนโพนี่กรี๊ดสนั่น Comic-Con My Little Pony: The Movie เนรมิตบูธดินแดนอัศจรรย์ ระดมฟิกเกอร์สุดน่ารัก พร้อมกิจกรรมเซอร์ไพรส์เพียบ !

          เชื่อว่าแฟน ๆ โพนี่หลายคนตั้งตารอดูเซอร์ไพรส์เด็ด ๆ ภายในงาน ซานดิเอโก Comic-Con 2017 กันอยู่อย่างแน่นอน และแน่นอนว่า My Little Pony: The Movie หนังแอนิเมชั่นจากการ์ตูนทีวีซีรีส์ยอดฮิตก็ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง เพราะงานนี้ได้เนรมิตบูธให้กลายเป็นดินแดนอัศจรรย์ เพื่อสานฝันสาวกโพนี่ให้ได้ฟินกับความฟรุ้งฟริ้งกันสุด ๆ

My Little Pony The Movie

          เพราะเพียงแค่ก้าวเท้าเข้าไปในบูธแฟน ๆ จะได้พบกับบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยเหล่าแก๊งโพนี่ รวมไปถึงแลนด์มาร์กเด่นของ ซองเบิร์ด เซเรเนด (Songbird Serenade) โพนี่น้องใหม่ที่พากย์เสียงโดย เซีย นักร้องสาวสุดฮอตเจ้าของเพลงฮิตบนบิลบอร์ดชาร์ตมากมาย และด้วยขนาดความสูงถึงแปดฟุตจึงดึงดูดความสนใจจากผู้มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งแฟน ๆ ยังเหมือนได้ดำน้ำลงไปยังอาณาจักร ซีเควสเทรีย เพื่อถ่ายภาพสวย ๆ หรือแปลงร่างเป็นโพนี่ได้ในโซนของ Ponification Station ที่มีเมคอัพอาร์ทิสต์คอยเติมความน่ารักสไตล์โพนี่ด้วยการทำผมและเล็บสำหรับแฟน ๆ ทุกวัย

          นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษภายในบูธกับการเปิดวิดีโอที่บอกเล่าถึงทีมดาราและศิลปินชั้นนำระดับโลกมาร่วมให้เสียงเป็นตัวละครต่าง ๆ ของเหล่าโพนี่กันอย่างคับคั่ง รวมไปถึงการปล่อยคลิปสุดพิเศษออกมาเรียกความตื่นตาตื่นใจ ตามมาด้วยการถามตอบเกี่ยวกับหนังให้แฟน ๆ ได้อินไปกับตัวละครสุดน่ารัก

My Little Pony The Movie

          ไม่เพียงเท่านี้ เพราะ My Little Pony: The Movie ยังสร้างความฮือฮาให้แก่ผู้มาร่วมงานด้วยการระดมของเล่นและฟิกเกอร์ที่ขนมาแบบจัดเต็มให้ได้กรี๊ดกันสนั่นงาน โดยเป็นเซตการผจญภัยใต้ท้องทะเลสุดอัศจรรย์ตรงกับคอนเซ็ปต์หลักของเนื้อเรื่องในภาคแอนิเมชั่นนี้ และสำหรับใครที่ติดตามโพนี่มาทุกเวอร์ชั่นภายในบูธยังคงมีเซตของ Equestria Girls มาเอาใจแฟน ๆ ที่การันตีได้เลยว่าน่ารักจนอยากได้มาครอบครอง
 
          ใน My Little Pony: The Movie เรื่องราวเกิดขึ้น เมื่อสตอร์มคิงผู้ชั่วร้ายรุกรานดินแดนบ้านเกิดเพื่อหวังจะชิงพลังเวทมนตร์ของเหล่าโพนี่ ทำให้อนาคตของดินแดนอีเควสเทรียต้องสั่นคลอน การผจญภัยแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนกำลังจะเริ้มขึ้น เมื่อพวกเธอทั้ง 6 ต้องออกไปเผชิญโลกกว้างเป็นครั้งแรกเพื่อขอความช่วยเหลือ ด้วยการข้ามภูเขามนต์มายา ดำดิ่งสู่โลกใต้สมุทร และเผชิญหน้ากับเหล่าโจรสลัดบนเรือเหาะกลางอากาศ !

My Little Pony The Movie

          หนังเตรียมเข้าฉายในบ้านเรา 12 ตุลาคม 2017 เอมิลี่ บลันท์ (Emily Blunt) นำทีมให้เสียงพากย์ Tempest Shadow ร่วมด้วย โซอี ซัลดานา (Zoe Saldana) ให้เสียง Captain Celaeno, ไมเคิล พีน่า (Michael Pena) ให้เสียง Grubber, คริสติน เชโนเวธ (Kristin Chenoweth) ให้เสียง Princess Skystar, อูโซ อาดูบา Uzo Aduba ให้เสียง Queen Novo, เทย์ ดิกส์ (Taye Diggs) ให้เสียง Capper และ ลีฟ ชรีเบอร์ (Liev Schreiber) ให้เสียง The Storm King

My Little Pony The Movie

My Little Pony The Movie

My Little Pony The Movieภาพจาก เฟซบุ๊ก My Little Pony Movie, Lionsgate Movies
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สวรรค์ของสาวกโพนี่ My Little Pony จัดเต็มงาน Comic-Con เนรมิตดินแดนอัศจรรย์ โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:54:31 275 อ่าน
TOP