ตัวอย่างแรก Only the Brave จากเรื่องจริงไฟป่าแอริโซนา

Only the Brave          ชมตัวอย่างและโปสเตอร์ Only the Brave จากเรื่องจริงอันน่าทึ่งของทีมนักผจญเพลิง

          ทุกสายตาต้องจับจ้องและให้คอหนังได้ตื่นเต้นกันใน ตัวอย่างแรก Only the Brave หนังแนวมหันตภัยที่สร้างมาจากเรื่องจริงของทีมนักผจญเพลิง แกรนิต เมาน์เทน ฮอตช็อตส์ (Mountain Hotshots) ที่ถ่ายทอดเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกาที่เกิดขึ้น ณ เมืองเพรสคอตต์ รัฐแอริโซนา เป็นครั้งแรก ซึ่งเหตุการณ์นั้นเกิดขึ้นเมื่อปี 2013 ได้ทำลายพื้นที่ไปหลายตารางกิโลเมตร และใช้เวลานานกว่า 12 วันกว่าจะควบคุมเพลิงไว้ได้ (อ่านขาว : ข่าวไฟป่า ไฟป่าแอริโซนา คร่า 19 นักดับเพลิง โอบามายกเป็นฮีโร่) นอกจากนี้ยังมีโปสเตอร์แรกที่สามารถดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีด้วยภาพของเปลวไฟกำลังลุกไหม้กับนักผจญเพลิงที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่ลดละ พร้อมรายชื่อทีมนักแสดงมากฝีมือที่ยกทัพกันมาเพิ่มความน่าดูของหนังอีกเป็นทวีคูณ

Only the Brave

Only the Brave

          Only the Brave บอกเล่าถึงการทำงานของทีมแกรนิต เมาน์เทน ฮอตช็อตส์ กลุ่มนักผจญเพลิงที่มีความกล้าหาญ เสียสละ และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์เล็กหรือใหญ่ ต่างก็ทำหน้าที่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ จนกระทั่งวันหนึ่งกลุ่มนักผจญเพลิงต้องรับมือกับไฟป่าร้ายแรงที่พร้อมจะเปลี่ยนผืนป่าขนาดใหญ่ให้เป็นนรกบนดิน ดังนั้นเพื่อเป็นการปกป้องตัวเมืองอริโซนาเอาไว้ พวกเขาจึงทำงานโดยไม่คำนึงถึงชีวิตตัวเองเพื่อช่วยเหลือคนที่พวกเขารัก จนเกิดเป็นเรื่องราวแห่งมิตรภาพ และวีรกรรมที่โลกไม่รู้ลืม
 
          Only the Brave นำทีมสร้างความระทึกหยุดทุกลมหายใจโดยเหล่าทีมนักแสดงยอดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น จอช โบรลิน (Josh Brolin) ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Milk, นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ไมลส์ เทลเลอร์ (Miles Teller) จาก The Divergent Series, นักแสดงมือเก๋า เจฟฟ์ บริดเจส (Jeff Bridges) เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Crazy Heart, หนุ่มมาดเท่ เทย์เลอร์ คิตช์ (Taylor Kitsch) จาก Lone Survivor และนักแสดงสาวสวยเก่ง เจนนิเฟอร์ คอนเนอรี (Jennifer Connelly) เจ้าของรางวัลออสการ์จาก A Beautiful Mind
 
Only the Brave

          โดยโปรเจคท์นี้ โจเซฟ โคซินสกี (Joseph Kosinski) สุดยอดผู้กำกับสายไซไฟที่เคยฝากผลงานวิสัยทัศน์สุดล้ำไว้ใน TRON: Legacy และ Oblivion ได้ขอพลิกสไตล์มาผนึกกำลังกับโปรดิวเซอร์มากฝีมือ ลอเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา (Lorenzo di Bonaventura) ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผลงานยักษ์อย่าง Transformers และ Deepwater Horizon พร้อมพาผู้ชมร่วมเผชิญหน้าทุกวินาทีแห่งการเอาชีวิตรอดจากวิกฤตไฟป่าอันตรายที่กำลังเดินหน้าโอบล้อมเข้ามาใกล้ในทุกฝีก้าว

          จากมหันตภัยสะเทือนประวัติศาสตร์ สู่หนังดราม่า-ทริลเลอร์สุดเข้มข้น Only the Brave 19 ตุลาคม 2017 ทุกโรงภาพยนตร์

Only the Brave

Only the Brave

Only the Brave

Only the Brave

Only the Brave

Only the Brave

Only the Brave

Only the Brave

ภาพจาก Sony Pictures Entertainment, เฟซบุ๊ก Only The Brave Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวอย่างแรก Only the Brave จากเรื่องจริงไฟป่าแอริโซนา โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:07:57 2,105 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP