ไอดริส เอลบ้า เผชิญหน้า แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ ใน The Dark Tower

The Dark Tower

The Dark Tower

The Dark Tower          เมื่อ ไอดริส เอลบา ต้องเผชิญหน้ากับ จอมทมิฬ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ สุดยอดแอ็คชั้นแห่งความบันเทิงจะบังเกิดขึ้นใน The Dark Tower หอคอยทมิฬ

          มีโลกอื่น ๆ นอกเหนือจากโลกของเรา The Dark Tower โดย สตีเฟ่น คิง (Stephen King) เรื่องราวยิ่งใหญ่สุดท้าทายจากหนึ่งในนักเขียนที่ได้รับการยกย่องสูงสุดของโลก กำลังจะก้าวสู่จอเงิน อัศวินปืนไวคนสุดท้าย โรแลนด์ เดสเชน (ไอดริส เอลบา) ได้ทำสงครามกับ วอลเตอร์ โอ’ ดิม หรือ จอมทมิฬ (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) มาเนิ่นนานแล้ว ด้วยความมุ่งมั่นที่จะหยุดยั้งเขาจากการโค่นหอคอยทมิฬ ซึ่งเป็นตัวประสานโลกต่าง ๆ เข้าด้วยกัน มันมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน ธรรมะและอธรรม จะมาเผชิญหน้ากันในสงครามครั้งสุดท้ายเมื่อมีแต่โรแลนด์เท่านั้น ที่จะสามารถป้องกันหอคอยจากจอมทมิฬได้

The Dark Tower

          โรแลนด์ เดสเชน หรือ อัศวินปืนไว เป็นเอลด์คนสุดท้าย ทายาทของเหล่าอัศวินปืนไว ผู้พิทักษ์สันติและผู้ปกป้องหอคอย ซึ่งปกป้องจักรวาลหลังจากที่อัศวินปืนไวคนอื่น ๆ ถูกสังหารจนหมดสิ้น ตอนนี้โรแลนด์ก็ออกเดินทางเพื่อกอบกู้สิ่งที่หลงเหลืออยู่ของโลกของเขาด้วยการไปให้ถึงหอคอยลึกลับนี้

The Dark Tower

          เอลบา กล้าสารภาพว่าเขาตื่นเต้นที่จะได้รับบท อัศวินปืนไว เพราะเขารู้ว่า สตีเฟ่น คิง เป็นผู้สร้างตัวละครที่ลึกซึ้ง ซับซ้อนและยิ่งใหญ่ "ในฐานะผู้คุ้มครองคนสุดท้าย โรแลนด์ได้รับความเคารพอย่างมาก แต่ในตอนที่เราได้พบกับเขา หัวใจเขาแตกสลายและมืดดำไปแล้วครับ เขาเป็นเหมือนวิญญาณที่ตามหาสิ่งที่เขาไม่สามารถหาพบ นั่นคือจอมทมิฬ ผู้ล่อหลอกและยั่วยุเขามานาน เขาเป็นผู้ทำลายโลกของโรแลนด์และทุกคนที่เขารักนั้น ระหว่างการเดินทาง โรแลนด์ถูกขับดันด้วยความโกรธแค้นเพื่อแก้แค้นศัตรูเก่าของเขาครับ วอลเตอร์ เป็นศัตรูลึกลับของ โรแลนด์ เป็นคนโรคจิตยุคปัจจุบันผู้ทำลายมิดเวิลด์ ตอนนี้ เขาจะนำหายนะมาสู่โลกทั้งมวล ซึ่งทำได้ด้วยการทำลายหอคอยครับ "สตีเฟ่น" เขาเป็นปรมาจารย์ด้านการสร้างตัวละครที่ชาญฉลาดครับ โรแลนด์ผ่านการเดินทางที่ยิ่งใหญ่ตลอดทั้งเรื่องเลย" ไอดริส เอลบา เล่า

The Dark Tower

          The Dark Tower หอคอยทมิฬ นำแสดงโดย ไอดริส เอลบา (Idris Elba), แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey), ทอม เทย์เลอร์ (Tom Taylor), คลอเดีย คิม (Claudia Kim), ฟราน ครานซ์ (Fran Kranz), แอ็บบี้ ลี (Abbey Lee) และแจ็คกี้ เอิร์ล ฮาเลย์ (Jackie Earle Haley) กำกับโดย นิโกลาจ อาร์เซล (Nikolaj Arcel) อำนวยการสร้างโดย อากิวา โกลด์สแมน (Akiva Goldsman), รอน โฮเวิร์ด (Ron Howard) และเอริกา ฮักกินส์ (Erica Huggins) บทภาพยนตร์โดย อากิวา โกลด์สแมน และเจฟฟ์ พิงค์เนอร์ ร่วมด้วย แอนเดอร์ส โธมัส เจนเซน (Anders Thomas Jensen) และ นิโกลาจ อาร์เซล จากนิยายโดย สตีเฟ่น คิง

          เตรียมพบกับมหากาพย์สงครามที่ชี้ชะตากรรมของโลกมนุษย์ ! เมื่อโลกต้องลุกเป็นไฟ The Dark Tower หอคอยทมิฬ 10 สิงหาคม 2017

The Dark Tower

The Dark Tower

The Dark Tower

The Dark Tower

The Dark Tower

The Dark Tower

ภาพจาก Sony Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอดริส เอลบ้า เผชิญหน้า แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ ใน The Dark Tower โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2560 เวลา 10:44:29 1,473 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP